ข้ามไปยังเนื้อหา

ตัวอย่างเต็มของหนังซูเปอร์ฮีโร่สยองขวัญ Glass จากผู้กำกับเอ็ม. ไนท์ ชยามาลาน

ถ้า Venom ไม่ดาร์คหรือน่ากลัวพอสำหรับคุณ คุณอาจสมหวังได้จาก Glass ของผู้กำกับเอ็ม. ไนท์ ชยามาลาน ที่เพิ่งปล่อยตัวอย่างฉบับเต็มออกมาครับ

หนังเล่าเรื่องราวของคนสามคนที่เชื่อว่าตัวเองเป็นตัวละครซูเปอร์ฮีโร่ในหนังสือการ์ตูน ประกอบด้วยรปภ. (บรูซ วิลลิส) ที่พบว่าร่างกายของตัวเองมีความทนทานเหนือมนุษย์ และยังรู้ความนึกถึงของคนอื่นผ่านการสัมผัส, มนุษย์หลายบุคลิกที่มีร่างที่น่ากลัวที่สุดคือบีสต์ (เจมส์ แม็คเอวอย) ที่ดุร้ายราวสัตว์ป่า และมีพลกำลังเหนือมนุษย์ และ มร.แกลส (แซมมวล แอล. แจ็คสัน) ชายอัจฉริยะเหนือมนุษย์ที่ร่างกายเปราะบางและแตกหักง่าย ทั้งหมดอยู่ภายใต้หลังคาของโรงพยาบาลโรคจิตเดียวกัน และมีจิตแพทย์คนเดียวกันให้การบำบัด ซึ่งเธอเชื่อว่าบุคลิกเหล่านี้เป็นโรคจิตหลอน (รับบทโดยแซร่าห์ พอลสัน)

แกลสนั้นเชื่อว่าตัวเองคือวายร้ายในหนังสือการ์ตูนซูเปอร์ฮีโร่ เมื่อเขาได้พบ เควิน เวนเดลล์ ครัมบ์ หรือมนุษย์หลายบุคลิก เขาก็คิดแผนที่จะผนึกกำลังเหล่าร้ายขึ้นมา

หนังยังมีอันยา เทย์เลอร์-จอย ที่กลับมารับบทเคซีย์ คุก บทเดิมของเธอใน Split ด้วย เด็กสาวคนเดียวที่รอดจากการถูกตามฆ่าของบีสต์ หนังมีกำหนดฉายมกราคม 2019 ครับ

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.