ข้ามไปยังเนื้อหา

X-Force ยังไม่มีอะไรคืบหน้า ผู้กำกับบอก

กว่าข้อตกลงของฟ็อกซ์กับดิสนีย์จะบรรลุจริงๆ ก็ในปีหน้า ซึ่งถึงตอนนั้น ดิสนีย์ดูเหมือนจะยังให้หนังที่ได้เตรียมงานสร้างแล้วได้ดำเนินสร้างต่อไปจนลุล่วง หนังอย่าง X-Men: Dark Phoenix กับ The New Mutants จึงไม่น่าจะเป็นห่วงอะไร แต่ X-Force ที่มีการประกาศสร้างแล้วอาจจะโดนกระทบก็เป็นได้ถ้ายังไม่ได้เริ่มเตรียมงานสร้างในปีหน้า แม้ว่าหนังจะได้ไรอัน เรย์โนลด์ กลับมารับบทนำ และได้ดรูว์ ก็อดดาร์ด จาก Cabin in the Woods มารับหน้าที่กำกับ โดยเฉพาะอย่างยิ่งที่ดิสนีย์มีแผนที่จะให้ตัวละครมาร์เวลทั้งหมดที่ฟ็อกซ์มีอยู่ไปอยู่ภายใต้การดูแลของเควิน ไฟกี แห่งมาร์เวลสตูดิโอครับ

ระหว่างเดินสายประชาสัมพันธ์ Bad Times at the El Royale ผู้กำกับก็อดดาร์ดได้ให้สัมภาษณ์ถึงความคืบหน้าของ X-Force ที่อาจสร้างความกังวลใจให้แก่แฟนๆ มากขึ้นไปอีกได้ เพราะดูเหมือนโครงการหนังยังไม่มีอะไรคืบหน้าในตอนนี้

ยังไม่มีอะไรคืบหน้าเลย พูดตามตรงนะ ผมมักจะเน้นหนักให้ความสนใจไปที่หนังทีละเรื่อง เราเพิ่งเสร็จจาก  Bad Times at the El Royale ส่วนไรอันก็ออกไปถ่ายทำหนังเรื่องอื่น ทุกคนกระจัดกระจายกันในตอนนี้ เหมือนดอกแดนดิไลออนที่ถูกลมพัด ผมคิดว่าหลังจากเราเสร็จสิ้นงานตอนนี้แล้ว เราทุกคนคงได้กลับมารวมกันแล้วมาคุยกันถึงสิ่งที่เราต้องการต่อไป แต่ยังไม่มีอะไรคืบหน้าจริงๆ ในตอนนี้ ผมนึกไม่ออกจริงๆ ว่าจะไม่มีหนัง Deadpool ออกมาอีกได้ยังไง เพราะไรอันแสดงได้สุดยอดมาก เราคงต้องรอดูกันต่อไป

หวังว่าทีมสร้างหนังจะวางทิศทางหนังกันได้โดยไวครับ

ที่มา: Fandango

 

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.