ข้ามไปยังเนื้อหา

แจ็ค โอ คอนเนลล์ อาจรับบทสำคัญใน The Batman ของผู้กำกับแมต รีฟส์

เคยมีข่าวลือมาครั้งหนึ่งว่า แจ็ค โอ คอนเนลล์ นักแสดงหนุ่มจาก Unbroken ของแอนเจลีนา โจลี และ Money Monster ของโจดี้ ฟอสเตอร์ อาจรับบทสำคัญในหนัง The Batman หนังเดี่ยวมนุษย์ค้างคาวของผู้กำกับแมต รีฟส์ ที่จะกำกับให้วอร์เนอร์ บราเธอร์ส และดีซีฟิล์มครับ ล่าสุดมีข่าวลือออกมาอีกรอบจากเว็บไซต์ข่าวหนังที่เชื่อถือได้มากขึ้น

รายงานครั้งหลังนี้มาจาก The Hashtag Show ที่หลายครั้งที่การรายงานของเว็บนี้ ถ้าไม่มีการยืนยันว่าจริงในภายหลังก็จะมีการยืนยันว่าได้มีการพูดคุยกันจริง แต่ตกลงกันไม่ได้ ซึ่งแปลว่าโอ คอนเนลล์ อาจได้รับการพิจารณาให้รับบทใดบทหนึ่งโดยเฉพาะจริงๆ เพียงแต่อาจต้องรอฟังต่อไปว่าจะออกมาเป็นยังไงครับ

ดูเหมือนว่าแหล่งข่าวไม่แน่ใจว่าบทที่ทางผู้สร้างอยากให้นักแสดงหนุ่มวัย 29 ปีมารับบทนั้นเป็นบทอะไร ไม่ยืนยันด้วยว่าเป็นบทแบทแมนหรือบรูซ เวย์น ด้วยหรือไม่ เพียงแต่บอกว่าเป็นบทสำคัญครับ

ข่าวนี้ยังมาพร้อมกับข่าวที่ว่าเบน แอฟเฟล็ค ได้ออกจากสถานบำบัดการติดสุราแล้วด้วย เพราะแสดงเจตจำนงค์ว่าอยากกลับมารับบทแบทแมนอีกครับ

ผู้กำกับแมต รีฟส์ ได้ส่งบทร่างแรกให้วอร์เนอร์ฯ ไปแล้ว คาดว่าถ้าผ่านก็จะเข้าสู่ขั้นเตรียมงานสร้างเลย การคัดเลือกนักแสดงก็น่าจะทำออกมาได้เสร็จภายใต้ปีนี้ก่อนที่จะเปิดกล้องในปีหน้า หนังจะมีนักแสดงผู้รับบทแบทแมนคนใหม่หรือไม่ หรือเบน แอฟเฟล็ค จะกลับมารับบทใหม่อีกครั้ง เราคงได้รู้ในอีกไม่นานครับ

ที่มา: The Hashtag Show

1 ความเห็น »

  1. เหมือนได้ข่าวมาแว่วๆว่าเค้าอาจจะเล่าสองช่วง คล้ายแฟลชแบ็คไปถึงบรูซวัยหนุ่มซึ่งเป็นเนื้อหาส่วนใหญ่ในเรื่อง

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.