ข้ามไปยังเนื้อหา

เน็ตฟลิกซ์ได้ลิขสิทธิ์ฉาย Titans นอกสหรัฐ พร้อมปล่อยตัวอย่างใหม่ที่น่าตื่นเต้น

สำหรับผู้ชมในบ้านเราที่อยากดูซีรี่ส์ Titans ของดีซียูนิเวอร์ส เน็ตฟลิกซ์ได้ลิขสิทธิ์สำหรับฉายให้ชมแบบออนไลน์นอกสหรัฐและจีนครับ พร้อมปล่อยตัวอย่างใหม่ที่ตัดต่อใหม่ ดูดีกว่าฉบับที่ดีซียูนิเวอร์สปล่อยออกมาอีกครับ

อย่างที่เรารู้กันครับ ดีซียูนิเวอร์สเป็นบริการดูหนังออนไลน์ของดีซีเอ็นเตอร์เทนเมนท์ที่เพิ่งเปิดตัวมาในปีนี้ แต่การให้บริการยังจำกัดอยู่แค่ในอเมริกาเหนือ ไม่เหมือนเน็ตฟลิกซ์ที่มีการให้บริการทั่วโลกแล้ว ดีซียูนิเวอร์สจึงต้องพึ่งผู้ให้บริการเจ้าอื่นที่มีบริการในพื้นที่กว้างกว่าเพื่อปล่อยงานของตัวเองสู่ผู้ชม และเน็ตฟลิกซ์ก็คือเจ้าที่ได้มาคล้ายๆ กับที่เน็ตฟลิกซ์ได้ซีรี่ส์ Star Trek: Discovery ของซีบีเอสมาฉาย

ดีซียูนิเวอร์สจะฉารย Titans ในสหรัฐก่อน ซึ่งมีความยาว 11 ตอน จากนั้นเน็ตฟลิกซ์จึงจะได้ฉายครับ ซึ่งเน็ตฟลิกซ์ยังไม่ได้ประกาศวันฉายของตัวเองออกมา

Titans จะมุ่งเน้นไปที่โรบินกับตัวละครซูเปอร์วัยรุ่นจากหนังสือการ์ตูนชุด Teen Titans ที่ตีพิมพ์ในต้นยุค 80 ครับ บอกเล่าเรื่องราวของโรบิน (เบรนตัน ธเวตส์) ที่ออกจากเงาของแบทแมน ย้ายออกมาจากก็อทแธมมาเป็นนักสืบอยู่ที่ดีทรอยต์ เมื่อเด็กสาวที่มีพลังของปีศาจร้ายซึ่งสิงอยู่ในตัวเธอมาขอความช่วยเหลือ เขาจึงได้ระดมเพื่อนๆ ซูเปอร์ฮีโร่มาช่วย และทั้งหมดก็ตั้งกลุ่มซูเปอร์ฮีโร่ของตัวเองในการต่อสู้กับมารร้ายขณะที่ก็ต้องสู้กับปีศาจในจิตใจของตัวเอง

ตัวละครสมทบอื่นยังได้แก่เรเวน (รับบทโดยทีแกน ครอฟต์ จาก Science Fiction Volume One: The Osiris Child) ที่ดูเหมือนว่ามีปัญหาในการควบคุมพลังของตัวเองและความหวังเดียวของเธออยู่ที่โรบิน, สตาร์ไฟร์ (แอนนา เดียป จาก 24: Legacy) และบีสต์บอย (ไรอัน พอร์เตอร์ จาก Big Hero 6)

ทีมเบื้องหลังก็ยังเป็นทีมที่ทำผลงานดีมาตลอดในการสร้างซีรี่ส์ซูเปอร์ฮีโร่ดีซีครับ ตั้งแต่เกร็ก เบอร์แลนติ, อกีวา โกลด์แมน และ เจฟฟ์ จอห์นส์

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.