ข้ามไปยังเนื้อหา

Gambit จะเป็นหนังรักโรแมนติก

แม้ว่าฟ็อกซ์จะตกเป็นของดิสนีย์ภายในปี 2019 แต่ก็ไม่ได้ทำให้ค่ายหนังนี้ชะลอการสร้างหนังโครงการสำคัญๆ โดยเฉพาะ X-Men ครับ ซึ่งหนึ่งในนั้นก็คือ Gambit ที่จะนำแสดงโดยแชนนิ่ง เททัม และมีกำหนดเปิดกล้องในเดือนกุมภาพันธ์ปีหน้า

ไซมอน คินเบิร์ก ผู้กำกับของ X-Men: Dark Phoenix ซึ่งเกี่ยวข้องกับโครงการหนัง X-Men ทุกเรื่อง นับตั้งแต่ First Class ได้คุยกับ IGN ถึงแนวทางที่จะใช้กับหนัง Gambit ที่ก่อนหน้านี้เคยบอกว่าจะเป็นโทนหนังโจรกรรมครับ ดูเหมือนว่ามีการเปลี่ยนแนวไปอีกแนวเลย

เมื่อเรามองไปที่แกมบิท เขาเป็นจอมกระล่อนและเสือผู้หญิง และเรารู้สึกว่าเขามีความกรุ้มกริ่มที่ให้กลายเป็นหนังรักปนตลกได้” แต่ก่อนที่แฟนๆ จะตกใจ คินเบิร์กขยายความว่า “และเมื่อผมพูดถึงหนังรักปนตลก ผมหมายถึงอย่างหยาบๆ ในแบบเดียวกับที่ผมบอกว่า Logan เป็นหนังคาวบอยอย่างหยาบๆ มันไม่ได้มีฉากดวลปืนกลางตะวันแสกๆ ใน Logan มันเป็นแค่กลิ่นอายของหนัง และผมอยากบอกว่ากลิ่นอายของ Gambit คือเป็นหนังโรแมนติก และตลกปนเซ็กซ์ แต่ขณะเดียวกันก็ยังเป็นหนังซูเปอร์ฮีโร่อยู่ที่มีผู้ร้ายกับพระเอกเหมือนหนังพวกนี้ทุกเรื่องที่เป็น

คินเบิร์กทิ้งท้ายว่า “Gambit มีบทที่ดี และเราเตรียมเปิดกล้องในเร็วๆ นี้

หนังยังไม่ได้ผู้กำกับแทนกอร์ เวอร์บินกสี้, รูเพิร์ต ไวแอ็ตต์ และ ดั๊ก ไลแมน ที่ถอนตัวออกไป ซึ่งมีแนวโน้มว่าน่าจะไม่น่าเตรียมงานทันเปิดกล้องกุมภาพันธ์ปีหน้า

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.