ข้ามไปยังเนื้อหา

กัล กาด็อต เตรียมสมทบเคนเนธ บรานาห์ ในหนังสืบสวนฆาตกรรมภาคต่อ Death on the Nile

หนังชุดแอร์กูล ปัวโรต์ จากนิยายของอกาธา คริสตี้ มักมาพร้อมทีมนักแสดงรวมดาว และดาวคนแรกที่จะมาร่วมรับบทใน Death on the Nile ภาคต่อของ Murder on the Orient Express ของทเวนตี้ เซ็นทูรี ฟ็อกซ์ ที่กำกับเคนเนธ บรานาห์ ก็คือกัล กาด็อต จาก Wonder Woman ครับ

ในภาคนี้ บรานาห์กลับมารับบทปัวโรต์อีกครั้ง และต้องไปสืบคดีบนเรือสำราญล่องแม่น้ำไนล์ ซึ่งเหยื่อคือหญิงสาวทายาทเจ้าของกองมรดกมหาศาล เธอถูกฆ่าขณะไปฮันนี่มูนกับสามีที่เธอแย่งชิงมาจากเพื่อนรัก และทุกคนบนเรือก็ล้วนแต่เป็นผู้ต้องสงสัย เพราะมีแรงจูงใจกันทุกคน

กาดอตจะรับบทเป็นลินเนต ริดจ์เวย์ ดอยล์ ทายาทเจ้าของมรดกพันล้านผู้ที่แย่งชายหนุ่มมาจากเพื่อนรักแล้วถูกฆาตกรรมบนเรือ ซึ่งปัวโรต์จะต้องสืบให้ได้ว่าใครกันที่ฆ่าเธอ ก่อนที่เรือจะแล่นถึงฝั่ง ขณะเดียวกันก็มีผู้ต้องสงสัยกลายเป็นศพเพิ่มอีก

ในหนังฉบับปี 1978 นั้น โลอิส ชีลด์ คือผู้รับบทนี้ครับ ซึ่งหนังยังมีนักแสดงดังอย่างแม็กกี้ สมิธ, มีอา ฟาโรว์, เบ็ตตี เดวีส, แอนเจลา แลนส์บิวรี, จอร์จ เคนเนดี้, โอลิเวีย ฮัสซีย์, เจน เบอร์กิน และ เดวิด นิเวน ร่วมแสดงด้วย เราคงต้องรอดูว่าหนังที่สร้างใหม่นี้จะได้นักแสดงรวมดาวในระดับเดียวกันหรือไม่

ฟ็อกซ์วางกำหนดฉายหนังเรื่องนี้ไว้ธันวาคม 2019 ครับ

ที่มา: Deadline

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.