ข้ามไปยังเนื้อหา

จา พนม ยีรัมย์ สมทบมิลลา โยโววิค ในหนังจากเกม Monster Hunter

ต่อเนื่องจากการรับบทสมทบในหนังฮอลลีวู้ดอย่าง Furious 7 กับ xXx: The Return of Xander Cage จา พนม หรือ ทัชชกร ยีรัมย์ ได้เลื่อนขึ้นสู่บทนำประกบมิลลา โยโววิค ในหนังจากเกม Monster Hunter ครับ

หนังสร้างโดยสกรีนเจม ดัดแปลงจากเกมดังของแคปคอม ว่าด้วยชายหนุ่มธรรมดาคนหนึ่งที่กำลังตกงานและได้พบว่าตัวเองคือทายาทของนักล่าอสุรกายในตำนาน เขาต้องเดินทางสู่ดินแดนมหัศจรรย์เพื่อฝึกฝนการเป็นนักล่าอสุรกายก่อนที่อสุรกายจะมาบุกทำลายโลก

โยโววิครับบทเป็นตัวละครชื่ออาร์ทีมีส ซึ่งแม้ไม่มีรายละเอียดของตัวละครเผยออกมา ก็เดาได้ว่าเธอต้องเป็นหนึ่งในนักล่าคนสำคัญแน่ๆ เพราะเป็นชื่อที่ตั้งตามเทพีแห่งการล่าสัตว์ของกรีก ส่วนตัวละครของจา พนม มีชื่อเรียกง่ายๆ ว่าเดอะฮันเตอร์ ซึ่งเห็นได้ชัดว่าเขาคือตัวนำของหนังครับ

พอร เพิร์ลแมน และนักร้องฮิปฮอป ที.ไอ. แฮริส ร่วมสมทบในหนังด้วย โดยจะเปิดกล้องที่แอฟริกาใต้ตุลาคมนี้ ภายใต้การกำกับของพอล ดับเบิลยู. เอส. แอนเดอร์สัน จากหนังชุด Resident Evil

จายังมีหนังอีกสองเรื่องที่ยังไม่ได้ออกฉายคือ Triple Threat และ Master Z: The IP Man Legacy ครับ

ที่มา: THR

1 ความเห็น »

  1. อยากให้จาเน้นพัฒนาตัวเองในเรื่องการแสดง ภาษาให้มากขึ้นน่ะครับ จะได้ส่งผลให้จามี performance upgrade. เอาใจช่วยจาน่ะครับ ไปให้ไกล ไปให้สุด เพราะคุณคือคนไทย

  2. อย่าคาดหวังกับการกำกับของพอล ดับเบิลยู. เอส. แอนเดอร์สัน เพราะมันจะออกมางั้นๆมาก / ส่วน จา พนม ตอนนี้เขายังไม่ถึงขั้นที่จะเป็นตัวเอกแบกหนังทั้งเรื่องได้

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.