ข้ามไปยังเนื้อหา

พยัคฆ์สาวรอยสักมังกรพบคู่ปรับสำคัญในตัวอย่างใหม่ The Girl in the Spider’s Web

ดูเหมือนว่าพยัคฆ์สาวรอยสักมังกรได้พบคู่ปรับที่สมน้ำสมเนื้อซะแล้ว ตามที่ตัวอย่างใหม่ของ The Girl in the Spider’s Web เผยออกมา และก็ไม่ใช่ใครอื่นไกล คู่แฝดของเธอนั่นเอง

ใน The Girl in the Spider’s Web ที่ได้แคลร์ ฟอย จากซีรี่ส์ The Crown มารับบทแฮ็คเกอร์สาวร้อยเล่ห์ ลิสเบธ ซาลันเดอร์ เป็นเรื่องราวที่ดัดแปลงจากนิยายเล่มที่สี่ในชุด Millennium ที่แต่งโดยเดวิด ลาเกอร์แครนท์ซ ผู้มารับช่วงต่อจากสตีก ลาร์สัน ที่เขียนสามเล่มแรก และได้เสียชีวิตไป

เรื่องราวเล่าถึงการกลับมาร่วมกันสืบสวนเพื่อเขียนข่าวอีกครั้งของไมเคิล บลูมควิสต์ กับลิสเบธ ซาแลนเดอร์ ในคดีที่เกี่ยวกับอาชญากรรมไซเบอร์และสายลับของรัฐบาลทั่วโลก ซึ่งมีผู้คนในระดับสูงบางคนยอมฆ่าคนเพื่อปกป้องความลับของเรื่องนี้ นำไปสู่เรื่องราวที่เป็นปมในครอบครัวของซาแลนเดอร์เอง

หนังมีสเวเรอร์ กุดเนซอน จาก Borg/Mcenroe รับบทเป็นไมเคิล บลูมควิสต์ ซึ่งฉบับก่อนหน้านี้ได้ไมเคิล นีควิสต์ กับ แดเนียล เครก เป็นผู้รับบท สมทบด้วยซิลเวีย โฮคส์ จาก Blade Runner 2049 ในบทของคามิลลา ซาลันเดอร์ คู่แฝดตัวร้ายของลิสเบธที่อยู่เบื้องหลังเหตุการณ์ทั้งหมด, เคลส แบงก์ นักแสดงจากหนังรางวัลเมืองคานส์ The Square, ลาคีธ สแตนฟีลด์ (Death Note), สตีเฟ่น เมอร์แชนท์ (Logan) และ วิคกี้ ครีปส์ (Phantom Thread) กำกับโดยเฟเด อัลวาเรซ จาก Don’t Breath มีกำหนดฉายตุลาคมนี้ครับ

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.