ข้ามไปยังเนื้อหา

เปโดร ปาสคาล เป็นโจรสลัดตัวร้ายในตัวอย่างหนังคาวบอยอวกาศ Prospect

เปโดร ปาสคาล อาจเป็นพระเอกในซีรี่ส์อย่าง Narcos แต่บนจอใหญ่แล้ว ดูเหมือนรับบทร้ายติดๆ กัน และดูเหมือน Prospect ก็เป็นอีกเรื่องครับ

หนังมีฉากเป็นอวกาศในโลกอนาคตและดวงดาวอันดิบเถื่อน แต่เล่าเรื่องราวสไตล์หนังคาวบอยชิงสมบัติ โดยมีโซฟี แธตเชอร์ นักแสดงหญิงดาวรุ่งดวงใหม่รับบทนำเป็นนักล่าสมบัติในอวกาศที่เดินทางไปกับพ่อของเธอ (รับบทโดย เจย์ ดูแพลส จาก Transparent) เพื่อตามหาอัญมณีมีค่าบนดวงจันทร์ต่างดาวที่บรรยากาศเป็นพิษ

ทั้งคู่ถูกซุ่มโจมตีโดยโจรลัดตัวร้าย (ปาสคาล) ทำให้พ่อลูกต้องพลัดหลงกัน และฝ่ายลูกสาวจำใจต้องร่วมมือกับโจรสลัดเพื่อเอาตัวรอด

หนังได้รางวัล Adam Yauch Hornblower Award ที่มอบให้แก่นักทำหนังหน้าใหม่ที่มีวิสัยทัศน์โดดเด่นไม่เหมือนใคร จากเทศกาลหนัง SXSW Film Festival ทำให้หนังเรื่องนี้ถือเป็นการเริ่มต้นที่ดีของสองผู้กำกับคู่หูหน้าใหม่อย่างซีค เอิร์ล และ คริส คาล์ดเวลล์ ครับ

หนังจะออกฉายจำกัดโรงในสหรัฐพฤศจิกายนนี้ ยังไม่มีรายงานว่าค่ายไหนในบ้านเราซื้อมาฉายครับ

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.