ข้ามไปยังเนื้อหา

เฮนรี่ โกลดิ้ง ถูกขนาบด้วยเบลค ไลฟ์ลี่ และ แอนนา เคนดริค บนใบปิด A Simple Favor

ก่อนหน้านี้ การประชาสัมพันธ์ของหนังเขย่าขวัญ A Simple Favor เน้นที่สองตัวละครหญิงของหนังซึ่งรับบทโดยเบลค ไลฟ์ลี่ และ แอนนา เคนดริค แต่ด้วยความที่กำลังดังจากหนัง Crazy Rich Asians ก็ทำให้นักแสดงหนุ่มชาวมาเลเซีย เฮนรี่ โกลดิ้ง ได้เข้ามามีบทบาทในการเป็นตัวช่วยประชาสัมพันธ์หนังมากขึ้นครับ ใบปิดล่าสุดของหนังได้มีภาพของเขาออกมาอยู่บนใบปิดด้วยที่แม้จะเป็นภาพเล็กกว่าสองนักแสดงสาว แต่ก็ถูกจัดวางในตำแหน่งที่เตะตา

ใบปิดใหม่ยังให้อารมณ์แบบใบปิดหนังเขย่าขวัญยุคเก่าของอัลเฟร็ด ฮิชท์ค็อก ที่หนังใช้เป็นแรงบันดาลใจอีกต่างหาก เป็นการออกแบบที่ธรรมดา แต่ดูดีทีเดียว

ในหนังเรื่องนี้ แอนนา เคนดริค รับบทเป็นคุณแม่วัยสาวในเมืองเล็กๆ ที่เพื่อนสาวไฮโซ (เบลค ไลฟ์ลี่) มาขอให้เธอช่วยเรื่องเล็กๆ เรื่องหนึ่ง ขณะที่เธอต้องไปทำธุระสำคัญ แต่แล้วเพื่อนคนนั้นก็หายตัวไปอย่างลึกลับ

หนังสร้างจากนิยายของดาร์ซีย์ เบลล์ ซึ่งได้คำจำกัดความว่าเป็น Gone Girl ผสม The Girl on the Train ดัดแปลงบทและกำกับโดยพอล ฟีก ที่โด่งดังจากหนังตลก BridesmaidsThe Heat และ Spy ซึ่งลองมาจับงานเขย่าขวัญเป็นครั้งแรก

หนังยังมีรูเพิร์ต เฟรนด์ และ จีน สมาร์ต ร่วมแสดงด้วย เข้าฉายในบ้านเราสุดสัปดาห์หน้า หนังยังมีตัวอย่างฉบับเต็มออกมาเมื่อเดือนก่อนด้วย ซึ่งคุณชมทั้งคู่พร้อมกันได้ที่ด้านล่างนี้

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.