ข้ามไปยังเนื้อหา

เฮนรี่ คาวิลล์ โพสต์คลิปให้ตีความ หลังจากมีรายงานข่าวเรื่องเขาหลุดจากบทซูเปอร์แมน

เฮนรี่ คาวิลล์ ยังได้เป็นซูเปอร์แมนอยู่ไหม ณ ตอนนี้ดูเหมือนว่าทุกอย่างยังไม่แน่ไม่นอนครับ อาจไม่ได้ชัดเจนเหมือนที่เดอะ ฮอลลีวู้ด รีพอร์ต รายงานซะทีเดียว แต่อาจเป็นได้ว่านี่เป็นเทคนิคการต่อรองที่เรียกว่า “เจรจาผ่านสื่อ” ก็เป็นได้ครับ

หลังจากที่มีรายงานว่าคาวิลล์ไม่ได้เป็นซูเปอร์แมนต่อเพราะวอร์เนอร์ บราเธอร์ส ต้องการสร้าง Supergirl แทน โดยเขียนบทให้คาล-เอล ตัวละครของคาวิลล์ยังอยู่ในวัยที่เป็นทารก แดนนี่ การ์เซีย ตัวแทนของคาวิลล์ก็ลงข้อความบนทวิตเตอร์บอกว่า “อย่าตกใจไป ผ้าคลุมยังอยู่ในตู้เสื้อผ้าของเขา วอร์เนอร์ บราเธอร์ส เป็นและยังคงเป็นหุ้นส่วนของเราขณะที่พัฒนาจักรวาลดีซีออกไป รอฟังแถลงทางการจากวอร์เนอร์ในวันนี้” ทำให้แฟนๆ ใจชื้นขึ้นมาได้ว่ารายงานดังกล่าวอาจไม่เป็นความจริง

แต่เมื่อมีแถลงจากวอร์เนอร์ฯ ออกมา กลับไม่มีการพูดถึงเลยว่าบทซูเปอร์แมนยังคงเป็นของคาวิลล์อยู่ไหม แต่บอกว่า “ขณะที่เรายังไม่ได้ตัดสินใจเกี่ยวกับหนังซูเปอร์แมนภาคใหม่ในอนาคต เราให้เกียรติและมีความสัมพันธ์อันดีกับเฮนรี่ คาวิลล์ มาตลอด และมันก็จะยังคงไม่เปลี่ยนแปลง” ซึ่งเป็นการพูดถึงความสัมพันธ์อันดีต่อนักแสดงที่ยังคงไม่เปลี่ยนแปลง แต่ไม่ได้พูดถึงการเปลี่ยนแปลงบทซูเปอร์แมน และยืนยันว่าจะยังไม่มีหนังภาคต่อ Superman ในตอนนี้

จากนั้น คาวิลล์ก็ได้ลงคลิปบนอินสตาแกรมที่ดูเหมือนให้แฟนๆ ตีความกันเอาเองว่าหมายความว่ายังไง โดยเขาสวมเสื้อยืดใส่ออกกำลังมีข้อความบนอกว่า “คริปตัน ลิฟติ้ง ทีม” ทำหน้ามองขึ้นฟ้า และค่อยๆ ถือตุ๊กตาซูเปอร์แมนยกขึ้นมา โดยมีเพลง The Blue Danube ฉบับเสียงสุนัขเห่าเป็นแบล็คกราวด์ และมีข้อความว่า “วันนี้น่าตื่นเต้นดี” เป็นข้อความประกอบ

ถ้าให้ผมเดาจากทั้งหมดนี้ก็คือ ทุกอย่างยังอยู่ในขั้นตอน “การเจรจา” ครับ ยังไม่มีการปิดข้อตกลงหรือฉีกข้อตกลงหรือยกเลิกข้อตกลงในตอนนี้ทั้งหมด และทุกอย่างน่าจะยัง 50-50 อยู่ และอาจเป็นไปได้ว่ารายงานที่ออกมาจากเดอะ ฮอลลีวู้ด รีพอร์เตอร์ ก็อาจเป็นการปล่อยข่าวเพื่อให้เกิดการกดดันต่อฝ่ายหนึ่งฝ่ายใดก็เป็นได้ครับ

View this post on Instagram

Today was exciting #Superman

A post shared by Henry Cavill (@henrycavill) on

1 ความเห็น »

  1. คงเป็นเพราะช่วงเปลี่ยนการดูแล หลายๆอย่างเลยไม่ชัดเจน แต่เชื่อว่าหลายๆคนน่าจะรอ MOS2 กันเยอะ ขอให้ได้ไปต่อนะครับ ก่อนที่จะนานเกินรอ

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.