ข้ามไปยังเนื้อหา

ผลสำรวจบอกว่า Fantastic Beasts 2 เป็นหนังฤดูใบไม้ร่วงปีนี้ที่ผู้ชมในสหรัฐรอคอยที่สุด

เผลอแป๊บเดียวก็จะหมดช่วงหนังซัมเมอร์ของปีนี้และเข้าสู่ช่วงฤดูใบไม้ร่วงที่หนังฮอลลีวู้ดจะมีความเป็นหนังสำหรับผู้ชมวัยผู้ใหญ่มากขึ้น หรือไม่ก็เป็นหนังครอบครัวสำหรับช่วงวันหยุดเทศกาลแห่งความสุข เว็บไซต์ของ Fandango ผู้ให้บริการจองตั๋วภาพยนตร์ออนไลน์ในสหรัฐก็ได้ทำการสำรวจจากผู้ใช้บริการว่าหนังช่วงปลายปีนี้เรื่องไหนบ้างที่ผู้ชมอยากชมกันมากที่สุดครับ

ในช่วงหลังมานี้ หนัง Star Wars หรือหนังมาร์เวลติดอันดับหนึ่งของเว็บไซต์ตลอด แต่ในเมื่อปีนี้ไม่มีหนังชุด Star Wars หรือหนังมาร์เวลออกฉายในช่วงปลายปี จึงน่าอยากรู้เหมือนกันครับว่าผู้ชมในสหรัฐจะเลือกเรื่องไหนเป็นอันดับแรก และผลก็ออกมาว่าเป็นหนังภาคต่อ Fantastic Beast: The Crimes of Grindlewald

จากความนิยมของ Harry Potter จึงไม่ใช่เรื่องเกินคาดที่หนังภาคแยกจะเป็นที่สนใจมากที่สุดครับ โดยเฉพาะอย่างยิ่งที่ภาคแรกของหนังก็ทำไว้ค่อนข้างดี แต่ความน่าสนใจน่าจะอยู่ในอันดับรองลงมาครับ ซึ่งปรากฏว่าหนังชีวประวัติเฟร็ดดี้ เมอร์คิวรี และวงควีน Bohemian Rhapsody เข้ามาอยู่ในโผเป็นอันดับ 2 ตามด้วย Venom ของโซนีพิคเจอร์ส, ภาคต่อ Wreck-It Ralph เข้ามาอยู่ในอันดับ 4 และหนังรีเมก A Star is Born ของแบรดลี คูเปอร์ กับ เลดี้ กาก้า เข้ามาอยู่ในอันดับ 5 ครับ

เว็บไซต์ยังได้สำรวจว่าผลงานของนักแสดงคนไหนที่ผู้ชมรอชมมากที่สุด ซึ่งฝ่ายชายก็น่าสนใจเช่นกันที่ รามี มาเลค จาก Bohemian Rhapsody มาเป็นอันดับ 1 ส่วนนักแสดงหญิงที่ผู้ชมรอชมมากที่สุดคือเลดี้ กาก้า จาก A Star is Born ครับ นักแสดงอาวุโส เจมี ลี เคอร์ติส จาก The Halloween ติดโผเข้ามาอยู่ในอันดับ 3 ของฝ่ายหญิงด้วย

ดูผลสำรวจทั้งหมดด้านล่างนี้ครับ และดูซิว่าเป็นเรื่องที่คุณอยากชมมากที่สุดด้วยรึเปล่า

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.