ข้ามไปยังเนื้อหา

ตัวอย่างละครสืบสวนรวมดาวนักแสดง “เลือดข้นคนจาง” ของทรงยศ สุขมากอนันต์

หลังจากภาพยนตร์คอนเสิร์ต “BODYSLAM นั่งเล่น” ที่ออกฉายเมื่อปี 2556 ผู้กำกับย้ง ทรงยศ สุขมากอนันต์ ก็พักงานกำกับหนังไปเลยเพื่อไปทำหน้าที่ผลักดันนักแสดงและผู้กำกับรุ่นใหม่ ทั้งในการปั้นนักแสดงวัยรุ่นที่มากฝีมือออกมาหลายคน รวมถึงส่งเสริมผู้กำกับหน้าใหม่ได้มีโอกาสทำโครงการสำคัญๆ ที่ทรงยศรับหน้าที่โปรดิวเซอร์ผ่านนาวดาวบางกอก แต่นอกจากเราจะได้นักแสดงและผู้กำกับดาวรุ่งจากการผลักดันนี้แล้ว เราก็ยังจะได้เห็นซีรี่ส์หรือละครที่น่าสนใจ มีเนื้อหาแตกต่างจากเจ้าอื่นให้เราได้ชมกัน เป็นต้นว่า “ฮอร์โมนส์ วัยว้าวุ่น” และ “โปรเจกต์ เอส เดอะซีรี่ส์” ครับ เรื่องล่าสุดที่เราจะได้ชมก็คือ “เลือดข้นคนจาง” ที่ทรงยศได้มารับหน้าที่กำกับเอง

ความน่าสนใจของละครเรื่องนี้ ไม่เพียงอยู่ที่การระดมนักแสดงระดับคุณภาพมาประชันบทบาทกับนักแสดงวัยรุ่นของนาวดาวฯ และได้ศิลปินแห่งชาติ ภัทราวดี มีชูธน ที่ห่างจอไปนานกลับมารับบทเด่นที่ปล่อยพลังอย่างล้นเหลือจากที่เห็นในตัวอย่างหนัง เนื้อเรื่องที่เกี่ยวกับการสืบสวนคดีฆาตกรรมในครอบครัวก็ทำออกมาได้ชวนอยากติดตามมากๆ ครับ

เลือดข้นคนจาง” นำแสดงโดยนพพล โกมารชุน, ภัทราวดี มีชูธน, ทรงสิทธิ์ รุ่งนพคุณศรี, ศักดิ์สิทธิ์ แท่งทอง, คัทลียา แมคอินทอช, โสภิตนภา ชุ่มภาณี, อาภาศิริ นิติพน, พลวัฒน์ มนูประเสริฐ, สุพจน์ จันทร์เจริญ, เก็จมณี พิชัยรณรงค์สงคราม, กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม, ธนภพ ลีรัตนขจร, ธีรดนย์ ศุภพันธุ์ภิญโญ, จักริน กังวานเกียรติชัย, ชลธร คงยิ่งยง, พาริส อินทรโกมาลย์สุต, ลภัส งามเชวง, ศิวกร อดุลสุทธิกุล, วชิรวิชญ์ อรัญธนวงศ์, กัญญาวีร์ สองเมือง, ศวรรยา ไพศาลพยัคฆ์, และ พิมรา เจริญภักดี จะออกฉายตอนแรกวันศุกร์ที่ 14 กันยายนนี้

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.