First Look

ภาพชุดแรกของ Captain Marvel เผยโฉมแรกของสตาร์ฟอร์ซ, สกรัลล์ และนิค ฟิวรี่ วัยหนุ่ม

มาร์เวลมักใช้นิตยารเอ็นเตอร์เทนเมนท์วีคลี่เป็นสถานที่เปิดตัวหนังใหม่ของค่าย และ Captain Marvel ก็เป็นเรื่องล่าสุดที่ได้เผยโฉมด้วยการขึ้นปกและเผยภาพนิ่งชุดแรกออกมาครับ

ภาพนิ่งบอกเราว่าแครอล เดนเวอร์ส ตัวละครของบรี ลาร์สัน ที่ได้กลายเป็นกัปตันมาร์เวล ซูเปอร์ฮีโร่หญิงคนแรกของมาร์เวลที่มีหนังของตัวเอง และเป็นซูเปอร์ฮีโร่ที่มีพลังอำนาจมากที่สุดในจักรวาลมาร์เวล ซึ่งเธอมีเครื่องแบบซูเปอร์ฮีโร่ถึง 2 แบบครับ แบบสีเขียวที่เราเคยเห็นในภาพที่หลุดออกมา เป็นเครื่องแบบของกองกำลังสตาร์ฟอร์ซที่เธอเข้าร่วมด้วยกับเครื่องแบบแดงน้ำเงินที่เป็นตามต้นฉบับคอมมิค

กองกำลังสตาร์ฟอร์ซมีจู้ด ลอว์ รับบทผู้บังคับบัญชา (ในคอมมิค หัวหน้าของสตาร์ฟอร์ซกัปตันแอตลาส แต่ยังไม่ได้ยืนยันว่าใช่ตัวละครของลอว์ไหม) สมทบด้วยลี เพซ ในบทโรแนน, จิมอน ฮอนซู ในบทโกแรธ, เจมมา ชาน ในบทมินน์-เออร์วา และ รูน เทมป์ กับ อัลเจนีส เปเรซ โซโต ในบทที่ยังไม่ได้เปิดเผยชื่อ การมีสตาร์ฟอร์ซบอกเราว่าหนังน่าจะมีฉากอยู่ในอวกาศด้วย

ภาพนิ่งชุดแรกยังเผยโฉมนิค ฟิวรี่ วัยหนุ่ม ตัวละครของแซมมวล แอล. แจ็คสัน ด้วย ซึ่งผ่านคอมพิวเตอร์กราฟฟิกให้ออกมาดูหนุ่มจนเนียนมาก ทำให้อยากเห็นว่าเจ้าหน้าที่โคลสันจะออกมาดูหล่อแค่ไหน

นอกจากนี้ยังมีภาพของลาชานา ลินช์ ในบทมาเรีย แรมโบ ผู้เป็นเพื่อนนักบินของแครอล และเบน เมนเดลชอน ในบทสกรัลล์ ตัวร้ายของเรื่อง ทั้งตอนอยู่ในโฉมของสกรัลล์และโฉมที่แปลงร่างเป็นมนุษย์โลกครับ

สองผู้กำกับคู่หู แอนนา โบเดน และ ไรอัน เฟล็ค รับหน้าที่กำกับหนังเรื่องนี้ จากบทของนิโคล เพิร์ลแมน, ยีน โคแลน, รอย โธมัส และ เม็ก เลอเฟิฟ

ที่มา: EW

 

โฆษณา

7 replies »

  1. บทของลาชานา ลินช์ เป็น มาเรีย แรมโบ ครับ ชื่อเธอติดอยู่ที่เครื่องบิน
    โมนิกาตามการ์ตูนจะเป็นลูกสาวเธออีกที

  2. “จิมอน ฮอนซู” ที่เล่นเป็น โกแรธ เค้าก็เล่นเป็นผู้ช่วยโรแนน ใน การ์เดี้ยน ออฟ กาแลคซี่ด้วยนี่นา … งานนี้มันต้องมีการเปลี่ยนฝั่งเปลี่ยนข้างแน่นวล

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.