ข้ามไปยังเนื้อหา

ภาพแรกของมาร์โกต์ ร็อบบี้ ใน Once Upon A Time in Hollywood ของตารันติโน

เราได้เห็นโฉมแรกของนักแสดงนำ ลีโอนาร์โด ดิคาปริโอ กับ แบรด พิตต์ ใน Once Upon A Time in Hollywood หนังใหม่ของเควนติน ตารันติโน ไปแล้ว คราวนี้ถึงคราวนักแสดงนำหญิงของเรื่องบ้างครับ ซึ่งก็คือมาร์โกต์ ร็อบบี้ ในบทของชารอน เทต นักแสดงสาวผู้ตกเป็นเหยื่อสังหารหมู่ของลัทธิครอบครัวแมนสัน

หนังจะมีฉากหลังเป็นลอสแอนเจลีสในปี 1969 บอกเล่าเรื่องราวของริค ดาลตัน (ดิคาปริโอ) นักแสดงคาวบอยในหนังชุดทางทีวี กับคลิฟฟ์ บูธ (พิตต์) สตันท์แมนและนักแสดงแทนผู้เป็นเพื่อนของเขา ทั้งคู่มองหาสิ่งเดียวกันนั่นก็คือหนทางดังในวงการฮอลลีวู้ด โดยเรื่องราวจะมีเหตุการณ์สังหารหมู่ของลัทธิครอบครัวแมนสันเป็นฉากหลัง

Once Upon A Time in Hollywood ยังมีนักแสดงสมทบได้แก่อัล ปาชิโน, ทิม ร็อธ, ไมเคิล แมดเซ่น, เคิร์ต รัสเซลล์, เบิร์ต เรย์โนลด์, ดาโกตา แฟนนิ่ง, เอมิล เฮิร์ช, เจมส์ มาร์สเดน, เดเมียน ลูวิส, ลุค เพอรี่, นิโคลัส แฮมมอนด์, คลิฟตัน คอลลินส์ จูเนียร์, สกูต แม็คเนรี, คีธ เจฟเฟอร์สัน และโซอี้ เบลล์ ครับ

หนังได้ย้ายวันฉายจากสิงหาคมมาเป็นกรกฎาคม 2019 เพื่อเลี่ยงครหาเกี่ยวกับการใช้เหตุการณ์สังหารหมู่มาประชาสัมพันธ์หนัง ตารันติโนกำลังถ่ายทำหนังอยู่ในตอนนี้ครับ

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.