ข้ามไปยังเนื้อหา

เดฟ บาติสตา ขู่ถอนตัว หากหนัง Guardians of the Galaxy Vol. 3 ไม่ใช่บทของเจมส์ กันน์

ในบรรดานักแสดงของ Guardians of the Galaxy Vol. 3 ทั้งหมด เดฟ บาติสตา ค่อนข้างเสียงดังฟังชัดที่สุดในเรื่องความรู้สึกของเขาที่มีต่อกรณีที่ดิสนีย์ถอดเจมส์ กันน์ ออกจากตำแหน่งผู้กำกับ และต่อการให้การสนับสนุนกันน์ ไม่ต่างจากตัวละครแดร็กซ์ ที่เขารับบท และแม้ว่าจะเริ่มปลงที่กันน์อาจไม่ได้กลับมากำกับแล้ว นักแสดงหนุ่มผู้ไต่เต้าจากอาชีพมวยปล้ำผู้นี้ก็ยังยืนกรานว่าบทหนังต้องเป็นของกันน์เท่านั้นครับ

เราไม่ได้จะแก้ต่างให้ข้อความทวิตเตอร์ของเขา แต่นี่เป็นแผนทำลายคนดีๆ ชัดๆ ผมคุยกับคริส แพรตต์ วันหลังจากที่เกิดเรื่องขึ้น เขาออกจะเคร่งศาสนานิดๆ จึงอยากสวดภาวนาและคิดอ่านว่าจะต้องทำยังไง แต่ผมค่อนข้างจะช่างแม่งมันสิ นี่มันไร้สาระชัดๆ เจมส์เป็นคนใจดีที่สุดคนหนึ่งที่ผมรู้จัก เป็นคนประเสริฐคนหนึ่งที่ผมเคยพบ สำหรับผมจุดยืนของผมในตอนนี้ก็คือ ถ้ามาร์เวลไม่ใช้บทหนังนั่น ผมจะขอให้พวกเขายกเลิกสัญญาของผม ตัดผมออกไปเลย หรือเลือกคนอื่นมารับบทแทนก็ได้” บาติสตาเสียงดังฟังชัดระหว่างให้สัมภาษณ์แก่ The Short List และบอกด้วยว่า การต้องถ่ายทำหนังโดยไม่มีกันน์เท่ากับเป็นการทำร้ายผู้กำกับคนเก่า

ดิสนีย์ถอดกันน์ออกจากหนัง Guardians of the Galaxy Vol. 3 หลังจากนักการเมืองฝ่ายอนุรักษ์นิยมขุดข้อความทวิตเตอร์เก่าๆ ของกันน์ออกมาแฉเกี่ยวกับคำพูดหยาบโลนและมุกตลกเรื่องข่มขืนกับการอยากมีเพศสัมพันธ์กับเด็ก แม้ว่าจะเป็นข้อความที่เก่าหลายปีแล้วและกันน์เคยพูดถึงและขอโทษที่ได้เล่นมุกตลกไม่เหมาะสมเหล่านั้นมาก่อน

หลังจากดิสนีย์ปลดเขา แฟนๆ ได้ร่วมลงชื่อเพื่อเรียกร้องให้ดิสนีย์นำกันน์กลับมา และมีผู้ร่วมลงชื่อร่วมหลายแสนคน ขณะที่ทีมนักแสดงของ Guardians of the Galaxy Vol. 3 ก็ลงนามจดหมายเปิดผนึกให้การสนับสนุนกันน์

 

1 ความเห็น »

 1. มันเป็นทื่จุดยืนนักแสดงครับ เค้าออกตัวมาแบบนี้เค้าก็ต้องรู้แล้วล่ะครับว่าถ้าพ่ายแพ้จะเป็นอย่างไร แต่นี่คือจุดยืนของตัวเค้าเองครับ ผมก็เคารพจุดยืนของเดฟแกครับ ไม่ใช่เพราะสนับสนุนเจมส์นะครับ แต่คิดว่าไม่จำเป็นที่นักแสดงต้องดังก่อนถึงจะมีปากมีเสียงกับเค้าได้

 2. สมกับเป็น Drax จริงๆเลย จริงใจ ตรงไปตรงมา ยืนหยัดเพื่อพวกพ้อง ขอให้จบสวยๆนะ ผมอยากให้ Vol3. ออกมาสนุกรอคอยมากๆ แต่ก็ทำใจละ

 3. โรดี้ กะ ฮัค ยังเปลี่ยนมาแล้วชิลล์ๆ
  พี่เดฟเล่นแบบเมคอัพทั้งตัว ผมละไม่อยากคิดเลย มันเปลี่ยนตัวง่ายมากๆเลยนะครับพี่เดฟ

 4. มองอีกมุมนะ แกเป็นแดร็กซ์ ตามสัญญา
  รายได้ บทบาท ก็เท่าเดิมล่ะ คงไม่ผงาดเป็นอเวนเจอร์ตัวท็อป
  นอกจักรวาล ตอนนี้แกก็เล่นหนังขายได้เรื่อยๆ
  แบบ Jason Straitham ไปแล้ว ถ้ามองจากจุดยืน
  แกจะแสดงอิมเมจดีๆ ต่อพวกพ้องแบบนี้
  ผมคิดว่าทำได้ ไม่กระทบอาชีพแกนักหรอก
  หนังที่แกจะเล่นยาวๆ ก็คงไม่ใช่แนวดิสนีย์อยู่ดี

 5. ที่เดฟกล้าพูดเพราะเขาคือ gradians of calaxy ไง ทุกคนก็รู้ดีว่ามันเป็นเล่เพทุบายทางการเมืองชัดๆ แต่ไม่กล้าหือ เพราะกลัวตกงาน แต่แกเอาหน้าที่การงานมาเสี่ยง นี่แหละgradianตัวจริง นับถือแกจากใจครับ

 6. เค้าผูกพันกันมาหลายปี นับตั้งแต่ ภาคแรก หนังมีกลิ่นไอเจมส์ กันชัดเจน น่าเสียดาย บางครั้งแค่ให้เจมส์ กัน ออกมาขอโทษก็พอแล้ว เรื่องมันเนิ่นนานมาแล้ว

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.