ข้ามไปยังเนื้อหา

ดิสนีย์อาจสร้าง Pirates of the Caribbean ภาค 6

Pirates of the Caribbean: Dead Men Tell No Tales อาจไม่ได้ทำเงินทั่วโลกระดับพันล้าน หรือใกล้เคียงพันล้านแบบ 3 ภาคแรก และคำวิจารณ์ก็ไม่ได้ดีนัก แต่หนังก็ทำเงินไปได้ถึง 794.9 ล้านเหรียญ ซึ่งนั่นก็มากพอให้ดิสนีย์สนใจที่จะสร้างภาคต่อครับ

มีรายงานว่าได้มีการพูดคุยที่จะสร้าง Pirates of the Caribbean ภาค 6 อยู่ในตอนนี้ โดยให้โยอาคิม รอนนิ่ง ผู้กำกับร่วมของภาค 5 มาเป็นผู้รับหน้าที่กำกับเดี่ยวๆ ครับ และได้ให้ผู้เขียนบทเจ้าประจำอย่างเท็ด เอลเลียต, เทียรี่ รอสซิโอ และ เจฟฟ์ เนธานสัน มาช่วยกันทำบทอยู่ในตอนนี้

ถ้าแผนการลุล่วง หนังจะเป็นผลงานเรื่องต่อไปของรอนนิ่งซึ่งกำลังกำกับ Maleficent 2 อยู่ในตอนนี้ คาดว่าจอห์นนี่ เดปป์ ก็จะกลับมารับบทแจ็ค สแปโรว์ อีกครั้ง เพราะแม้เดปป์จะมีข่าวอื้อฉาวในระยะหลังนี้ก็ตาม ผู้อำนวยการสร้างเจอรี่ บรัคไฮเมอร์ ไม่ต้องการสร้างภาคต่อหากไม่มีเดปป์ครับ

ที่มา: Omega Underground

1 ความเห็น »

  1. ข่าวฉาวของเดปป์ เรื่องอะไรครับ ไม่น่าเขียนทิ้งไว้คาใจ พอดีไม่ได้ตามข่าวบ่อย เลยต้องไปค้นหาเอง ใช่เรื่องที่ต่อยทีมงานตอนถ่าย City of Lies รึเปล่าครับ

  2. ก็ได้ดูมาทุกภาคครับ ถ้าไม่ใช่ เดปป์ มาเป็น แจ็ค สแปโรว์ ผมว่าก็ไม่ใช่หนัง Pirates of the Caribbean ครับ มันเป็น สัญลักษณ์ ของหนังไปแล้ว ขอให้มาเล่นเถอะยังไงก็ดูครับ

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.