ข้ามไปยังเนื้อหา

ความเห็นผู้ชมและนักวิจารณ์ต่อหนัง App War แอปชนแอป

App War แอปชนแอป หนังเรื่องที่สองของทีโมเมนต์ได้เปิดตัวด้วยรายได้วันแรกไปเพียง 1.3 ล้านบาท รวมกับรายได้รอบพิเศษวันพุธเป็น 2.02 ล้านบาท ถือว่าน้อย โอกาสที่หนังจะได้อย่างน้อยสัก 50 ล้านบาทก็เป็นไปได้ยากแล้วเพราะเมื่อเปิดตัวด้วยรายได้แบบนี้ย่อมทำให้ถูกเครือโรงหนังลดรอบและลดจำนวนโรงฉายตามไปด้วย ตอนนี้ บางโรงหนังก็นำหนังออกจากการฉายโรงใหญ่เป็นที่เรียบร้อยแล้ว เป็นที่น่าเสียดายเพราะคำวิจารณ์จากรอบสื่อค่อนข้างเป็นบวกมากๆ ทั้งจากผู้ชมและนักวิจารณ์ครับ

ผมได้นำความเห็นส่วนหนึ่งจากสังคมออนไลน์ทั้งทวิตเตอร์และเฟซบุกมาให้อ่านครับ เผื่อผู้อ่านเว็บท่านใดยังช่างใจอยู่ว่าจะไปชมหนังเรื่องนี้ดีไหม จะได้มีความเห็นมาประกอบการตัดสินใจ โดยเลือกจากบุคคลที่ค่อนข้างมั่นใจว่าน่าจะพูดตามสิ่งที่พวกเขาคิดกันจริงๆ ครับ

App War แอปชนแอป เป็นเรื่องราวของหนุ่มผู้ประกอบการด้านเทคโนโลยีคนหนึ่งได้ลงแข่งขันเพื่อเอาชนะเงินรางวัลก้อนโตไปตั้งธุรกิจสตาร์ทอัพของเขา แต่เพราะเงินรางวัลนั้นมหาศาล การแข่งขันจึงเข้มข้นดุเดือด และอุปสรรคก็ยิ่งยากเย็นมากขึ้นเมื่อต้องแข่งขันกับคนที่เป็นแรงบันดาลใจในการเข้าสู่ธุรกิจนี้ตั้งแต่แรก

หนังนำแสดงโดยณัฏฐ์ กิจจริต, สิราษฎร์ อินทรโชติ, อภิวิชญ์ เรียร์ดอน, วริศรา ยู, ธิชา วงศ์ทิพย์กานนท์, ธนาภพ อยู่วิจิตร, พัศชนันท์ เจียจิรโชติ, ธันวา จำปาภา และ จุมพฎ จรรยหาญ กำกับโดยยรรยง คุรุอังกูร จาก “2538 อัลเทอร์มาจีบ

1 ความเห็น »

  1. สนุกครับ เป็นหนังไทยอีกเรื่องที่ดูได้ไม่เสียดายเวลาและค่าตั๋ว ถ้าอยากดูหนังสักเรื่องในสัปดาห์นี้
    ตอนใกล้จบ มันรวนๆไปหน่อย แต่โดยรวม คุ้มค่าตั๋วแน่นอนครับ เสาร์ อาทิตย์นี้ วัดรายได้อีกทีครับ อาจมีกระแส ปากต่อปากครับ ^_^

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.