ข้ามไปยังเนื้อหา

เจ.เจ. เอบรามส์ เผยภาพเบื้องหลังแรกของ Star Wars: Episode IX

เจ.เจ. เอบรามส์ ได้สมัครบัญชีทวิตเตอร์ และข้อความแรกที่ลงก็คือภาพเบื้องหลังแรกของ Star Wars: Episode IX ที่เพิ่งเปิดกล้องเมื่อ 1 สิงหาคมที่ผ่านมาครับ

ฉากที่เห็นอยู่นั้นน่าจะเป็นภายในยานมิลเลนเนียมฟัลคอน และได้เผยโฉมใหม่ลางๆ ของฟินน์ (จอห์น โบเยกา) ที่เหมือนจะผมยาวขึ้นและใส่เสื้อผ้าชุดใหม่ครับ เอบรามส์ลงข้อความประกอบภาพว่า “เป็นการเริ่มต้นที่สุขปนเศร้าสำหรับภาคต่อที่ขาดแครี่ แต่ต้องขอบคุณทีมงานและทีมนักแสดงที่สุดยอด เราพร้อมที่จะเดินหน้าแล้ว รู้สึกเป็นหนี้บุญคุณผู้กำกับไรอัน จอห์นสัน และต้องขอบคุณจอร์จ ลูคัส เป็นพิเศษ สำหรับโลกที่เหลือเชื่อแห่งนี้ และเริ่มเรื่องราวที่เรารู้สึกโชคดีที่ได้มีส่วนร่วม

Star Wars: Episode IX มีนักแสดงใหม่ที่มาร่วมสมทบได้แก่เครี่ รัสเซลล์, นาโอมิ แอ็คกี (Lady Macbeth) และ ริชาร์ด อี. แกรนท์ (Logan) ส่วนนักแสดงชุดเดิมที่กลับมาได้แก่เดซี ริดลีย์, อดัม ไดรเวอร์, จอห์น โบเยกา, ออสการ์ ไอแซ็ค, ลูปิตา ยองโก, โดห์นัล กลีสัน, เคลลี่ มารี ทราน, โยนัส ซูโอทาโม และ บิลลี่ ลอร์ด พร้อมทั้งนักแสดงจากฉบับคลาสสิคคือ มาร์ค แฮมิล, แอนโธนี แดเนียล และ บิลลี่ ดี วิลเลี่ยมส์ พร้อมกับใช้ฟุตเตจเก่าของแครี่ ฟิชเชอร์ ที่ยังไม่เคยเห็นมาก่อนในภาคนี้แทนตัวละครของเธอ หนังมีกำหนดฉายธันวาคม 2019

 

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.