ข้ามไปยังเนื้อหา

ไรอัน เรย์โนลด์ กับ ไมเคิล เบย์ ร่วมทีมใน Six Underground หนังบู๊ฟอร์มใหญ่ของเน็ตฟลิกซ์

ผู้กำกับไมเคิล เบย์ และไรอัน เรย์โนลด์ คือคนทำหนังระดับแถวหน้าล่าสุดที่ร่วมงานกับเน็ตฟลิกซ์ครับ ในหนังบู๊ทุนหนาเรื่อง Six Underground

เดิมที ไมเคิล เบย์ตั้งใจทำหนังเรื่องนี้ฉายให้พาราเมาท์จัดจำหน่าย แต่เน็ตฟลิกซ์ได้ลิขสิทธิ์ไปแทนหลังจากที่ยอมตามใจให้สร้างหนังเรื่องนี้ด้วยทุนสูงถึง 125 ล้านเหรียญสหรัฐ โดยเน็ตฟลิกซ์จะร่วมออกทุนสร้างและร่วมอำนวยการสร้างกับสกายแดนซ์ครับ ทำให้ Six Underground กลายเป็นหนังที่เน็ตฟลิกซ์ใช้ทูงสร้างสุงสุดในตอนนี้ หลังจากก่อนหน้านี้เป็น The Irishman ของมาร์ติน สกอร์เซซี ที่เน็ตฟลิกซ์ให้ทุน 106 ล้านเหรียญ

ในรายงานบอกด้วยว่า หนังเรื่องนี้อาจกลายเป็นหนังแฟรนไชส์เรื่องที่สองของไรอัน เรย์โนลด์ ต่อจาก Deadpool ด้วย เพราะเนื้อหาเหมาะสมที่จะเป็นหนังภาคต่อได้อีก แต่อีกปัจจัยที่ทำให้เรย์โนลด์อยากร่วมงานในเรื่องนี้นอกเหนือจากการได้เล่นหนังไมเคิล เบย์ เป็นครั้งแรกแล้วก็คือการที่ไม่ต้องติดภารกิจเดินสายเปิดตัวหนังทั่วโลกแบบเดียวกับหนัง Deadpool

หนังเรื่องนี้ยังเป็นการกลับมาร่วมงานกับพอล เวอร์นิค และ เรตต์ รีส ผู้เขียนบ Deadpool ทั้งสองภาคของเรย์โนลด์ด้วยครับ ซึ่งบทหนังก็มาจากแนวคิดตั้งต้นของทั้งคู่ โดยให้คำจำกัดความว่าเป็น Deadpool ผสม Mission: Impossible บอกเล่าเรื่องราวของคนกลุ่มหนึ่งที่มีกันอยู่ 6 คน ได้มาร่วมทีมกันต่อสู้กับเหล่าร้าย โดยแต่ละคนมีชื่อรหัสเรียกตัวเองเป็นตัวเลข และเรย์โนลด์มีชื่อรหัสว่า “หนึ่ง” ครับ

ที่มา: Variety

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.