ข้ามไปยังเนื้อหา

ไอซา กอนซาเลซ, แซม ฮิเกน และ ไมเคิล ชีน สมทบวิน ดีเซล ในหนังซูเปอร์ฮีโร่ Bloodshot

ไอซา กอนซาเลซ นักแสดงสาวที่แจ้งเกิดจากหนัง Baby Driver, แซม ฮิเกน นักแสดงหนุ่มที่โด่งดังจากซีรี่ส์ Outlander และนักแสดงผู้คร่ำหวอด ไมเคิล ชีน จะรับบทสมทบในหนังซูเปอร์ฮีโร่ Bloodshot ที่วิน ดีเซล จะนำแสดงครับ

Bloodshot ดัดแปลงจากหนังสือการ์ตูนในเครือแวเลียนท์ เอ็นเตอร์เทนเมนท์ ที่จะเปิดจักรวาลหนังชุด Harbinger ให้แก่โซนีพิคเจอร์ส ซึ่งขณะนี้วางแผนไว้ 5 เรื่องด้วยกัน

หนังบอกเล่าเรื่องราวของเรย์ แกริสัน นักฆ่าที่เข้าโครงการคุ้มกันพยาน แต่กลับถูกหักหลังและนำตัวไปทดลองในการสร้างสุดยอดนักฆ่าขององค์กรลับด้วยการฉีดนาโนเทคโนโลยีเข้าร่างกาย ทำให้เขาสูญเสียความจำไปหมดสิ้น และกลายเป็นบลัดช็อต ผู้ที่มีพลังในการซ่อมแซมตัวเอง สามารถแปลงตัวเองเป็นใครก็ได้ และยังสามารถเชื่อมต่อกับอุปกรณ์อิเลคทรอนิกส์ต่างๆ ได้ด้วย วิน ดีเซล คือผู้รับบทเรย์ แกริสัน

เดฟ วิลสัน ผู้ร่วมก่อตั้ง Blur Studio กับทิม มิลเลอร์ จะเป็นผู้กำกับหนังเรื่องนี้ และถือเป็นงานกำกับหนังเรื่องแรกของเขาด้วย โดยจะกำกับจากบทของเอริก เฮสเซอเรอร์ จาก Arrival

ในรายละเอียดไม่ได้บอกว่าทั้งสามจะรับบทเป็นใครครับ แต่เห็นได้ชัดว่าหนังเรื่องนี้เป็นอีกเรื่องที่น่าจะระดมนักแสดงชื่อดังมาประชันบทบาทกันคับคั่ง

ที่มา: Variety

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.