ข้ามไปยังเนื้อหา

Annabelle 3 จะเป็นหนัง Night at the Museum ฉบับสยองขวัญ

ที่งานคอมมิคคอนเมื่อกลางเดือนที่ผ่านมา นิวไลน์ซินีมาได้ยืนยันครับว่าหนัง Annabelle 3 และก็จะกำกับและเขียนบทโดยแกรี่ ดอเบอร์แมน ผู้เขียนบทหนัง IT ทั้งสองภาค ซึ่งจะเป็นการรับหน้าที่กำกับเป็นครั้งแรกของผู้เขียนบทที่โด่งดังจากหนังสยองขวัญผู้นี้

ส่วนเนื้อเรื่องของหนังนั้น ฟังดูแล้วน่าจะเป็น The Conjuring 2.5 ได้เลย เพราะตระกูวอร์เรนคือเป้าหมายการหลอกหลอนของเจ้าตุ๊กตาผีสิงตัวนี้ในภาคนี้ โดยมันวางแผนให้วัตถุผีสิงต่างๆ ในห้องเก็บของตระกูลวอร์เรนได้ออกมาแผลงฤทธิ์อาละวาด

แอนนาเบลล์ได้ปลุกความเฮี้ยนของวัตถุผีสิงต่างๆ ในห้องนั้น พูดง่ายๆ ก็คือเป็น Night at the Museum ฉบับ Annabelle” เจมส์ วาน ผู้อำนวยการสร้างของหนังบอก

ถ้ายังจำกันได้ Night at the Museum เป็นหนังตลกแฟนตาซีที่เบน สติลเลอร์ รับบทเป็นรปภ.ประจำพิพิธภัณฑ์ที่พอตกกลางคืน สิ่งที่จัดแสดงต่างๆ ในนั้นก็กลายมามีชีวิตและออกอาละวาด

ผู้กำกับดอเบอร์แมนบอกด้วยว่าจูดี้ ลูกสาวของคู่สามีภรรยาวอร์เรนที่เกือบถูกแอนนาเบลเล่นงานใน The Conjuring ภาคแรก คือเป้าหมายการถูกคุกคามในครั้งนี้

ผมยังคงเขียนบทอยู่ แต่เนื้อเรื่องจะต่อจากตอนที่คู่สามีภรรยาวอร์เรนนำ Annabelle มาเก็บยังที่ที่มันจะอาละวาดไม่ได้ ซึ่งก็คือในห้องเก็บวัตถุต้องคำสาป แต่ปรากฏว่ามันสามารถอาละวาดในห้องนั้นได้ด้วย และมันได้ไปปลุกอำนาจชั่วร้ายในห้องนั้น และพุ่งเป้าไปที่จูดี้ ลูกสาววัย 10 ขวบ ของตระกูลวอร์เรน นั่นคือเรื่องราวหลักๆ”

ฟังดูน่าสนใจดีครับ

ที่มา: MovieFone

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.