ข้ามไปยังเนื้อหา

The Lord of the Rings ฉบับซีรี่ส์ ได้ผู้เขียนบทจาก Star Trek Beyond

แอมะซอนได้เริ่มเดินเครื่องสร้างซีรี่ส์ชุด The Lord of the Rings แล้วครับ และประกาศให้จอห์น ดี. เพย์น กับ แพทริค แมคเคย์ มารับหน้าที่เขียนบทที่จะสร้าง 5 ซีซั่น ด้วยทุนสร้างร่วมพันล้านเหรียญสหรัฐเรื่องนี้

แอมะซอนจะร่วมสร้างกับโทลคีน แอสเตต แอนด์ ทรัสต์, ฮาร์เปอร์คอลลินส์ และนิวไลน์ซินีมา คาดว่าเนื้อเรื่องจะอยู่ในช่วงก่อนเหตุการณ์ที่เราเคยชมกันในหนังไตรภาค The Lord of the Rings และตั้งใจที่จะหาเส้นเรื่องใหม่ในการเล่าไม่ให้ซ้ำกับฉบับภาพยนตร์ครับ

ทั้งจอห์น ดี. เพย์น กับ แพทริค แมคเคย์ เป็นผู้เขียนบท Star Trek Beyond กับ Star Trek 4 ที่ยังไม่มีชื่ออย่างทางซึ่งเจ.เจ. เอบรามส์ รับหน้าที่อำนวยการสร้าง นอกจากนี้ ทั้งคู่ยังเขียนบท Jungle Cruise ให้ดิสนีย์ และมีส่วนร่วมในการวางเนื้อเรื่อง Godzilla vs Kong ด้วย

โลกอันละเอียดลออและกว้างใหญ่ที่เจ.อาร์.อาร์. โทลคีน สร้างขึ้นมานั้น เต็มไปด้วยความยิ่งใหญ่และความรัก ปัญหาและความซับซ้อน เราตื่นเต้นอย่างมากที่ได้มีส่วนร่วมงานกันนี้กับแอมะซอนในการสร้างมันให้มีชีวิตที่ใหม่ เรารู้สึกเหมือนเป็นโฟรโดที่เตรียมตัวออกจากไชร์ พร้อมกับภาระหน้าที่ที่ต้องห่วงใย มันเป็นจุดเริ่มต้นของการผจญภัยแห่งชีวิต” ทั้งสองผู้เขียนบทบอกในประกาศแถลง

ส่วนข่าวลือว่าปีเตอร์ แจ็คสัน อาจร่วมโครงการด้วยนั้น ยังไม่ได้รับการยืนยันในตอนนี้ครับ

ที่มา: THR

 

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.