ข้ามไปยังเนื้อหา

Star Wars: Episode IX ประกาศรายชื่อนักแสดง, บทเลอาจะใช้ฟุตเตจเก่าของแครี่ ฟิชเชอร์

Star Wars: Episode IX ที่ยังไม่มีชื่ออย่างเป็นทางการ จะเริ่มเปิดกล้องสัปดาห์หน้าครับ และได้ประกาศรายชื่อนักแสดงออกมาอย่างเป็นทางการ มาร์ค แฮมิล อยู่ในรายชื่อนักแสดงที่กลับมาด้วย ส่วนบทเลอา ออร์กานา จะรับบทโดยแครี่ ฟิชเชอร์ อีกครั้ง โดยใช้ฟุตเตจเก่าครับ

การถ่ายทำจะเริ่มวันที่ 1 สิงหาคมนี้ ตามเวลาท้องถิ่น โดยจะเริ่มถ่ายทำกันที่โรงถ่ายไพน์วู้ดในลอนดอน เจ.เจ. เอบรามส์ ซึ่งกำกับภาค The Force Awaken ที่เปิดไตรภาคใหม่จะกลับมาปิดตำนานของตระกูลสกายวอล์คเกอร์ เอบรามส์ยังร่วมเขียนบทหนังเรื่องนี้กับคริส เทอริโอ ผู้เขียนบทรางวัลออสการ์จาก Argo ด้วย

นักแสดงชุดเดิมที่กลับมาได้แก่เดซี ริดลีย์, อดัม ไดรเวอร์, จอห์น โบเยกา, ออสการ์ ไอแซ็ค, ลูปิตา ยองโก, โดห์นัล กลีสัน, เคลลี่ มารี ทราน, โยนัส ซูโอทาโม และ บิลลี่ ลอร์ด โดยมีนักแสดงใหม่ที่จะมาร่วมรับบทคือ นาโอมิ แอ็คกี (Lady Macbeth) กับ ริชาร์ด อี. แกรนท์ (Logan)

นักแสดงจากฉบับคลาสสิคที่จะกลับมามีบทในภาคนี้อีกก็ได้แก่มาร์ค แฮมิล, แอนโธนี แดเนียล และ บิลลี่ ดี วิลเลี่ยมส์ ที่จะกลับมารับบทแลนโด แคลริสเซียน

ส่วนบทของเลอา ออร์กานา จะเป็นการสวมบทโดยแครี่ ฟิชเชอร์ อีกครั้ง โดยใช้ฟุตเตจเก่าจากเรื่อง Star Wars: The Force Awakens ที่ยังไม่เคยใช้ในหนังมาก่อน “เรารักแครี่ ฟิชเชอร์ อย่างที่สุด การหาบทสรุปของเรื่องราวตระกูลสกายวอล์คเกอร์ที่น่าพึงพอใจอย่างแท้จริงโดยปราศจากเธอนั้นไม่อาจทำได้ เราจะไม่มีทางใช้นักแสดงคนอื่นมารับบทแทน และก็จะไม่ใช้ตัวละครซีจีด้วย ด้วยการสนับสนุนและยินยอมจากบิลลี่ ลูกสาวของเธอ เราได้พบหนทางที่จะให้เกียรติแก่เกียรติประวัติของแครี่และบทเลอาใน Episode IX โดยการใช้ฟุตเตจที่ยังไม่เคยให้เห็นมาก่อนซึ่งเราถ่ายทำไว้ด้วยกันใน Episode VII

ในประกาศบอกด้วยว่าจอห์น วิลเลี่ยมส์ จะกลับมาทำดนตรีให้หนังอีกครั้งครับ

หนังมีกำหนดฉายธันวาคม 2019

ที่มา: StarWars.Com

 

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.