ข้ามไปยังเนื้อหา

นาโอมิ สก็อต, คริสเตน สจ๊วร์ต และดาวรุ่ง เอลลา บาลินสกา เป็น Charlie’s Angels คนใหม่

หนังนางฟ้าชาร์ลี Charlie’s Angels ฉบับยกเครื่องใหม่ของโซนี พิคเจอร์ส ซึ่งจะกำกับโดยอลิซาเบธ แบงก์ จาก Pitch Perfect 2 ได้สามนักแสดงหลักของเรื่องในที่สุดครับ ได้แก่ นาโอมิ สก็อต, คริสเตน สจ๊วร์ต และนักแสดงหน้าใหม่ เอลลา บาลินสกา

คริสเตน สจ๊วร์ต เป็นนักแสดงคนแรกที่มีรายงานก่อนคนอื่นว่าจะมาร่วมโครงการหนังเรื่องนี้ ตามด้วยนาโอมิ สก็อต นักแสดงสาวที่เคยร่วมงานกับแบงก์ในหนัง Power Rangers เธอยังมีผลงานในหนังดิสนีย์เรื่อง Aladdin ฉบับคนแสดงด้วย ที่เธอรับบทเป็นเจ้าหญิงแจสมิน ส่วนคนสุดท้ายก็คือนักแสดงหน้าใหม่ เอลลา บาลินสกา (Ella Balinska) ที่เพิ่งมีผลงานในบทรับเชิญทางทีวีในซีรี่ส์เรื่อง Midsomer Murders กับหนังอินดี้เรื่อง A Modern Tale เท่านั้น

ในรายงานบอกด้วยว่า ในฉบับนี้ Charlie’s Angels จะไม่ใช่แค่องค์กรนักสืบแบบต้นฉบับทางทีวี แต่จะกลายเป็นองค์กรชื่อทาวน์เซนด์ อเจนซี ซึ่งให้บริการด้านการรักษาความปลอดภัยและข่าวกรองระดับโลกที่มีทีมงานอยู่ทุกหนแห่ง โดยเรื่องราวจะเน้นเล่าไปที่ทีมหนึ่งขององค์กร และเป็นนางฟ้าชาร์ลีรุ่นใหม่

แบงก์ซึ่งรับหน้าที่กำกับยังร่วมแสดงในบทบอสลีย์ ผู้เป็นหน้าตาและทำงานแทนชาร์ลี ทาวน์เซนด์ เจ้าขององค์กรที่ไม่เคยเปิดเผยหน้าตา

สำหรับฉันแล้ว Charlie’s Angels เป็นหนึ่งในแบรนด์ที่ยกย่องผู้หญิงที่เป็นตัวของตัวเอง ตั้งแต่เปิดตัวในยุค 70 หนังเรื่องนี้จะให้เกียรติต่อเกียรติประวัติของชาร์ลส์ ทาวน์เซนด์ กับองค์กรของเขา ขณะเดียวกันก็แนะนำให้รู้จักนางฟ้าในยุคใหม่ที่ทันสมัยและมีอยู่ทั่วโลก ฉันรู้สึกตื่นเต้นอย่างมากที่จะได้ร่วมงานกับคริสเตน, นาโอมิ และ เอลลา ที่ได้นำบทใหม่ของเรื่องราวนี้สู่แฟนๆ ทั่วโลก

หนังเรื่องนี้ยังถือว่าเป็นตัวแบงก์ในทุกระดับด้วยครับ เพราะไม่เพียงกำกับ ร่วมแสดง อำนวยการสร้าง เธอยังร่วมเขียนบทกับเจย์ บาซู (The Girl in the Spider’s Web) ด้วย

โซนีได้วางกำหนดฉายหนังในสหรัฐ 27 กันยายน 2019 กำหนดฉายในบ้านเราน่าจะใกล้เคียงกัน

ที่มา: THR

 

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.