ข้ามไปยังเนื้อหา

ไรอัน เรย์โนลด์ จะรับบทนำใน Stoned Alone หนัง Home Alone ฉบับเมากัญชา

มันมีบางข่าวโครงการหนังใหม่ที่พอเราอ่านโครงเรื่องแล้วก็คิดกับตัวเองว่า “เออเนอะ คิดได้ไงเนี่ย” และข่าวนี้ถือเป็นหนึ่งในนั้นครับ

เดดไลน์รายงานว่าไรอัน เรย์โนลด์ ได้เตรียมอำนวยการสร้างหนังชื่อ Stoned Alone และอาจรับบทนำเองครับ ซึ่งเป็นหนังที่เอาแนวคิดของ Home Alone โดดเดี่ยวผู้น่ารัก มาปรับเป็นฉบับผู้ใหญ่เรต R

เรื่องราวจะเล่าถึงชายหนุ่มไม่เอาถ่านวัย 20 กว่าๆ ที่ขึ้นเครื่องบินไม่ทันแล้วอดไปเที่ยวพักผ่อนเพื่อเล่นสกี เมื่อต้องอยู่บ้านคนเดียว ก็เอากัญชามาปุ๊นซะเลยแล้วก็เมาจนหลอน อาการหลอนทำให้เขาคิดว่าได้ยินเสียงคนบุกงัดเข้ามาในบ้าน แต่ปรากฏว่ามีขโมยบุกงัดเข้าบ้านจริงๆ ด้วยความเมาเต็มขั้นและหลอนเต็มตัว เขาจึงหาทางขัดขวางขโมยและปกป้องปราสาทของเขา

เรย์โนลด์จะสร้างหนังเรื่องนี้ให้ฟ็อกซ์รับหน้าที่จัดจำหน่าย โดยมีนักแสดงและผู้กำกับหญิง ออกัสติน ฟริซเซลล์ (Never Goin’ Back) รับหน้าที่กำกับครับ จากบทของเควิน เบอโรว์ กับ แมต มิดเดอร์ ซึ่งเขียนจากแนวคิดของแมต ไรลี ผู้บริหารของฟ็อกซ์เอง

หนัง Home Alone ต้นฉบับออกฉายในปี 1990 เป็นโครงการที่จอห์น ฮิวจ์ ปั้นขึ้นมาและเขียนบทให้คริส โคลัมบัส กำกับ ใช้ทุนสร้างราว 18 ล้านเหรียญ แต่ทำเงินทั่วโลก 476.7 ล้านเหรียญครับ

ที่มา: Deadline

 

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.