ข้ามไปยังเนื้อหา

เคต ชอร์ตแลนด์ เตรียมกำกับหนังเดี่ยว Black Widow ให้มาร์เวล

การค้นหาผู้กำกับที่จะมารับหน้าที่กำกับหนังเดี่ยว Black Widow ให้มาร์เวลสตูดิโอส์และดิสนีย์ลุล่วงในที่สุดครับ ผู้กำกับหญิงชาวออสเตรเลีย เคต ชอร์ตแลนด์ คือผู้ที่จะมารับหน้าที่นั้น หลังจากมีรายงานข่าวมาสักระยะว่าเธออยู่ในโผอันดับต้นๆ ที่มาร์เวลอยากให้มาทำหน้าที่

ถือว่าเป็นการหาตัวผู้กำกับที่ใช้เวลาพอสมควรครับ เพราะมีรายงานว่ามาร์เวลได้พบกับผู้กำกับร่วม 70 คน ตลอดช่วงครึ่งปีที่ผ่านมา โดยส่วนใหญ่เป็นผู้กำกับหญิง และชอร์ตแลนด์คือคนที่มาร์เวลเลือกในที่สุด

ในรายงานบอกด้วยว่าสการ์เลต โจแฮนสัน ที่จะรับบทนำในหนัง เป็นแฟนผลงานของเธอและช่วยผลักดันให้เธอได้งานนี้ ชอร์ตแลนด์มีผลงานเด่นๆ เช่น Somersault ที่แซม เวิร์ทธิงตัน นำแสดง ตามด้วยหนังเกี่ยวกับนาซีเรื่อง Lore และล่าสุดก็คือ Berlin Syndrome ที่ออกฉายเมื่อปีที่แล้ว

บทหนังฉบับล่าสุดของ Black Widow เป็นของแจค แชฟเฟอร์ ครับ ซึ่งข่าวลือบอกว่าเนื้อเรื่องจะเป็นช่วงภารกิจของสายลับแมงมุมดำก่อนเหตุการณ์ใน Avengers ภาคแรก หนังยังถือเป็นหนังเดี่ยวตัวละครหญิงเรื่องที่สองต่อจาก Captain Marvel ที่จะออกฉายมีนาคมปีหน้าครับ

ที่มา: THR

1 ความเห็น »

  1. กลับมารับบทเดิมที่เคยเล่น ยังดีกว่าที่จะไปเล่นบทใหม่ ๆ อย่างเล่นเป็นทรานส์แมน ให้นักแสดงที่เป็น LGBT เค้าเล่นอ่ะดีแล้ว

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.