ข้ามไปยังเนื้อหา

ก็อตซิลลาปะทะคิงกิโดราบนใบปิดฉบับงานคอมมิคคอนของ Godzilla: King of the Monster

ตัวอย่างแรกของ Godzilla: King of the Monster ให้เราเห็นภาพของคิงกิโดรา คู่ปรับสำคัญของก็อตซิลลาไม่ชัดเจนนัก ใบปิดฉบับงานคอมมิคคอนของหนังอาจช่วยให้เห็นภาพที่ชัดขึ้นครับ

ใบปิดทำออกมาคล้ายภาพวาดโบราณ แต่ก็ให้เราเห็นชัดว่าคิงกิโดราฉบับนี้มีความเป็นมังกรฝรั่งมากกว่ามังกรทองของจีน และดูเหมือนว่าคอก็ยาวแบบที่ใช้พันตัวก็อตซิลลาได้เลยครับ

หนังจะเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับความพยายามอันกล้าหาญของโมนาร์ค องค์กรด้านสัตว์วิทยาลึกลับ และเหล่าสมาชิกขององค์กรที่ต้องเผชิญหน้ากับฝูงสัตว์ประหลาดยักษ์มหึมา ซึ่งรวมทั้งก็อดซิลลาที่ได้ปะทะกับมอธรา, โรแดน และศัตรูคู่อาฆาต มังกรสามหัว คิงก์ไกโดราห์

เมื่อสัตว์ยักษ์ดึกดำบรรพ์เหล่านี้ที่เข้าใจกันว่าเป็นเพียงตำนานได้กลับมาผงาดอีกครั้ง พวกมันต่างแก่งแย่งชิงความเป็นใหญ่ ทำให้ชะตากรรมของมนุษยชาติต้องแขวนอยู่บนเส้นด้าย

หนังมี ไมเคิล โดเฮอร์ตี้ (Trick ‘r TreatKrampus) มารับหน้าที่กำกับ โดยมีนักแสดงชั้นนำคับคั่งมาร่วมประชันบทบาท ได้แก่ เวรา ฟาร์มิกา, เคน วาตานาเบ้, ไคย์ล แชนด์เลอร์, มิลลี่ บ็อบบี้ บราวน์, แบรดลี่ วิทฟอร์ด, โธมัส มิดเดิลดิทช์, ชาร์ลส์ แดนซ์, โอเชีย แจ็คสัน จูเนียร์, ไอชา ไฮนด์ และ จางจื่ออี๋ มีกำหนดฉายมีนาคม 2019

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.