ข้ามไปยังเนื้อหา

ฟ็อกซ์ยืนยัน เตรียมสร้างซีรี่ส์ Buffy the Vampire Slayer ที่จะเปลี่ยนบุคลิกใหม่ให้บัฟฟี่ด้วย

ทเวนตี้ เซ็นทรูรี ฟ็อกซ์ เทเลวิชั่น ได้ยืนยันครับว่าจะมีการนำซีรี่ส์ดังยุค 90 เรื่อง Buffy the Vampire Slayer กลับมาสร้างใหม่ โดยมอบหมายให้โมนิกา โอวูซู-บรีน จาก Lost และ Agents of S.H.I.E.L.D. มารับหน้าที่ผู้อำนวยการสร้าง, ผู้อำนวยการผลิต และผู้เขียนบท นอกจากนี้ จอส วีดอน ที่สร้างซีรี่ส์ดั้งเดิมชุดนี้จะมารับหน้าที่ผู้อำนวยการสร้างฝ่ายบริหารและให้คำปรึกษาด้วย

ซีรี่ส์เป็นเรื่องราวของสาวมัธยมที่ชะตากำหนดมาให้เธอเป็นนักล่าแวมไพร์ ทำให้เธอต้องพยายามปรับสมดุลให้แก่ชีวิต ทั้งในฐานะเด็กสาวมัธยมทั่วไปที่ต้องเผชิญทั้งเรื่องรัก เรื่องเรียน และครอบครัว กับชีวิตในฐานะนักล่าแวมไพร์ที่เธอต้องออกไปไล่ล่าปีศาจทุกคืน ซีรี่ส์ต้นฉบับได้ทำให้วีดอนได้กลายเป็นที่รู้จัก และยังแจ้งเกิดนักแสดงทางอาชีพให้นักแสดงอย่างเดวิด โบรนาซ และ แอลลิสัน แฮนิแกน ด้วย

สำหรับฉบับสร้างใหม่นี้ จะแตกต่างจากต้นฉบับซึ่งรับบทนำโดยแซร่าห์ มิเชล เกลลาร์ ตรงที่บัฟฟี่จะใช้นักแสดงวัยรุ่นผิวดำมาเป็นผู้รับบทครับ

ดูเหมือนว่าบทของซีรี่ส์ยังไม่ได้รับการเขียนขึ้นมาในตอนนี้ แต่ในแถลงบอกว่าฉบับใหม่นั้น “จะมีเนื้อหาร่วมสมัย และสร้างอยู่บนเรื่องราวตำนานที่มีอยู่ในต้นฉบับ” และ “เช่นเดียวกับโลกของเรา มันจะเต็มไปด้วยความหลากหลาย และก็เหมือนกับต้นฉบับเช่นกัน บางองค์ประกอบของซีรี่ส์อาจถือเป็นการเปรียบเปรยต่อประเด็นที่เราทุกคนกำลังเผชิญอยู่ในวันนี้

ที่มา: THR

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.