ข้ามไปยังเนื้อหา

ก็อตซิลลา, มอธรา, โรดัน และคิงกิโดราเผยโฉม ในตัวอย่าง Godzilla: King of the Monsters

วอร์เนอร์ บราเธอร์ ไม่มีหนังระดับพันล้านเหรียญมานาน และ Godzilla: King of the Monsters อาจเป็นเรื่องนั้นให้ได้ในการฉายปีหน้าครับ วัดจากตัวอย่างแรกที่ชวนขนลุกมากๆ

หลังจากวอร์เนอร์ และลีเจนดารี เปิดจักรวาลสัตว์ประหลาดยักษ์ MonsterVerse ด้วย Godzilla และ Kong: Skull Island ทีนี้ก็ถึงคราวเผยโฉมสัตว์ยักษ์ตัวอื่นๆ เช่น มอธรา, โรดัน และคิงกิโดรา ด้วย Godzilla: King of the Monsters

หนังจะเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับความพยายามอันกล้าหาญของโมนาร์ค องค์กรด้านสัตว์วิทยาลึกลับ และเหล่าสมาชิกขององค์กรที่ต้องเผชิญหน้ากับฝูงสัตว์ประหลาดยักษ์มหึมา ซึ่งรวมทั้งก็อดซิลลาที่ได้ปะทะกับมอธรา, โรแดน และศัตรูคู่อาฆาต มังกรสามหัว คิงก์ไกโดราห์

เมื่อสัตว์ยักษ์ดึกดำบรรพ์เหล่านี้ที่เข้าใจกันว่าเป็นเพียงตำนานได้กลับมาผงาดอีกครั้ง พวกมันต่างแก่งแย่งชิงความเป็นใหญ่ ทำให้ชะตากรรมของมนุษยชาติต้องแขวนอยู่บนเส้นด้าย

หนังมีไมเคิล โดเฮอร์ตี้ (Trick ‘r TreatKrampus) มารับหน้าที่กำกับ โดยมีนักแสดงชั้นนำคับคั่งมาร่วมประชันบทบาท ได้แก่ สามนักแสดงที่เคยเข้าชิงรางวัลออสการ์ เวรา ฟาร์มิกา (The Conjuring), เคน วาตานาเบ้ (The Last Samurai) และ แซลลี่ ฮอว์กินส์ (Blue Jasmine) สมทบด้วยไคย์ล แชนด์เลอร์(Manchester by the Sea) , มิลลี่ บ็อบบี้ บราวน์ (Stranger Things), แบรดลี่ วิทฟอร์ด (Get Out), โธมัส มิดเดิลดิทช์ (Silicon Valley), ชาร์ลส์ แดนซ์ (Game of Thrones), โอเชีย แจ็คสัน จูเนียร์ (Straight Outta Compton), ไอชา ไฮนด์ (Star Trek Into Darkness) และ จางจื่ออี๋ (Crouching Tiger, Hidden Dragon)

โดเฮอร์ตี้กำกับหนังจากบทที่เขาร่วมเขียนกับแซ็ค ชีลด์ หนังมีกำหนดฉายมีนาคม 2019 โดยจะฉายทั้งในระบบ 2D, 3D และ IMAX วอร์เนอร์ฯ จะจัดจำหน่ายทั่วโลก ยกเว้นในญี่ปุ่นที่จะจัดจำหน่ายโดยโตโฮ คัมพานี จำกัด

1 ความเห็น »

  1. ส่วนตัวชอบการที่ไม่ได้ปรับเปลี่ยนการออกแบบไปเสียหมด ทั้ง 3 ตัวยังให้ความรู้สึกเป็นตัวเดิมกับที่เรารักตอนเด็กๆ

  2. ภาคแรกมันมีสิ่งที่ดีอยู่ แต่ในด้านความสนุกยังกลางๆ แต่จากอะไรหลายอย่างในภาคนี้ ท่าทางจะมันส์ขึ้นอีกแน่นอน

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.