ข้ามไปยังเนื้อหา

พบเรื่องราวชิงบัลลังก์ใต้บาดาลในตัวอย่างแรกของ Aquaman

หลังจากที่เปิดตัวให้เรารู้จักใน Batman v Superman: Dawn of Justice และ Justice League ไปแล้ว คราวนี้ก็ถึงคราวที่ Aquaman ที่จะมีหนังเดี่ยวของตัวอย่าง ซึ่งถูกจำกัดความว่าเป็น Star Wars ฉบับใต้บาดาล ตรงที่มีโลกเฉพาะอันน่าพิศวงของตัวเอง และน่าจะถือเป็น Game of Thrones เล็กๆ ด้วยเช่นกัน เพราะหนังก็มีเนื้อหาเกี่ยวกับการชิงบัลลังก์ด้วยครับ

ในหนังเรื่องนี้ ผู้ชมจะได้รู้จักกับอาร์เธอร์ เคอรี่ มากขึ้น ตั้งแต่วัยเด็กจนได้กลายเป็นจ้าวสมุทรครับ “Justice League เป็นแค่สุดสัปดาห์ในชีวิตของอาร์เธอร์ เคอรี่ แต่เรื่องนี้จะแตกต่างออกไป ใน Aquaman คุณจะได้เห็นว่าพ่อแม่ของเขาพบกันได้ยังไง เกิดอะไรขึ้นกับพวกเขา แล้วเด็กน้อยคนนี้ก็ถูกเลี้ยงดูมา ค้นพบพลังพิเศษของตัวเอง และต้องเผชิญกับการที่ไม่เป็นที่ยอมรับของทั้งสองโลก แล้วกลายเป็นคนที่ต้องทนกับกำแพงทั้งหลายเหล่านี้ คุณจะได้เห็นชายผู้นี้ค่อยๆ แกร่งขึ้นและลังเลที่จะอยากเป็นกษัตริย์แล้วไม่รู้ว่าจะทำยังไงกับพลังที่ตัวเองมี ผมคิดว่าเจมส์ วาน ทำออกมาได้ดีมาก” เจสัน โมมัว ผู้รับบทอควาแมนกล่าวในการให้สัมภาษณ์แก่นิตยสารเอ็นเตอร์เทนเมนท์วีคลี่ครับ

หนังกำกับโดยเจมส์ วาน และยังมีนักแสดงสมทบได้แก่ แอมเบอร์ เฮิร์ด, นิโคล คิดแมน และ เทมูรา มอริสัน ในบทพ่อแม่ของอควาแมน, ดอล์ฟ ลันด์เกรน ในบทเทพเจ้าสมุทร เนเรอุส, แพทริค วิลสัน ในบทออร์ม น้องชายและตัวร้ายของเรื่อง, ยาห์ยา อับดุล-มาทีนที่ 2 ในบทไอ้กระเบนดำ ตัวร้ายสมทบ, ลูดี้ หลิน เป็นเมิร์ก แม่ทัพของแอตแลนตีส และ วิลเลม เดโฟ ในบทวัลโก ที่ปรึกษาของอควาแมน หนังมีกำหนดฉายธันวาคม 2018

1 ความเห็น »

  1. ตัวอย่างดีมาก ทีแรกว่าเฉยๆ สงสัยคงได้เสียเงินกับเรื่องนี้ ดูน่าจะคล้ายๆชิงบัลลังก์แบบ Black Phanter แตกต่างที่รายละเอียด น่าดูมากๆ

  2. เมื่อก่อนไม่ได้สนใจฮีโร่สายน้ำเลย จนมันมาสู่โลกภาพยนต์ได้เท่มากด้วยองค์ประกอบหลายๆอย่าง โดยเฉพาะเจสัน ลุคพี่แกเฟี้ยวมาก

  3. งานดี ฉากดี โปรดัคชั่นเริ่ด ซีจีสีสันสวยงามน่าดู หน้าหนังจาก 5 จุด กระโดดไป 7.2 จุด ตอนนี้ขอรอดู
    ตัวอย่างสุดท้าย

  4. หนังน่าดู ภาพสวยมาก ดนตรีเพราะ แต่ตัวฮีโร่ไม่มีความน่ารักยกเว้นหนังตั้งใจที่จะให้เป็นเช่นนั้นจริงๆ ต่างจากธอร์ และ โลกิ

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.