ข้ามไปยังเนื้อหา

รีเบคกา เฟอร์กูสัน ประชันยวน แม็คเกรเกอร์ ใน Doctor Sleep ภาคต่อ The Shining

รีเบคกา เฟอร์กูสัน เตรียมเข้าสู่โลกสยองขวัญจากนิยายของสตีเวน คิงก์ ด้วยการรับบทประชันกับเยวน แม็คเกรเกอร์ ใน Doctor Sleep ภาคต่อของ The Shining ครับ

ในภาคนี้ แมคเกเกอร์จะรับบทเป็นแดนนี่ ทอร์แรนซ์ วัยผู้ใหญ่ ซึ่งภาคที่แล้วรับบทโดยแดนนี่ ลอยด์ ผู้ที่มีพลังพิเศษที่เรียกว่า The Shining ซึ่งทำให้สามารถมองเห็นวิญญาณได้ เขายังถูกหลอกหลอนด้วยบาดแผลทางจิตจากเหตุการณ์ในโรงแรมโอเวอร์ลุคที่ถูกพ่อ (แจ็ค นิโคลสัน) ไล่ฆ่า จึงดื่มเหล้าหนักเพื่อกดความเจ็บปวดและพลังพิเศษเอาไว้ แต่เมื่อเขาเลิกเหล้าได้ เขาก็ใช้พลังพิเศษนี้คอยช่วยผู้ป่วยใกล้ตาย จนกระทั่งวันหนึ่ง เขาได้พบเด็กสาวที่มีพลังแบบเดียวกันซึ่งกำลังตกเป็นเป้าตามล่าของผู้ที่ต้องการพลังของพวกเขา เขาจึงต้องหาทางช่วยเธอ

ในรายงานไม่ได้บอกว่าเฟอร์กูสันจะรับบทเป็นใครครับ แต่การคัดเลือกเธอมาร่วมแสดงในครั้งนี้ย่อมเป็นบทที่สำคัญทีเดียว หนังจะกำกับโดยไมค์ แฟลนาแกน จาก Gerald’s Game หนังเน็ตฟลิกซ์ที่ดัดแปลงจากงานของคิงก์เหมือนกัน

ที่มา: THR

1 ความเห็น »

  1. ยอมรับว่า the shining สนุก เพราะ บรรยากาศ รอบๆ ด้วยครับ แบบว่าโดนทิ้งในสถานที่จำกัด ขาดการติดต่อ ลุ้น การเอาตัวรอด ของตัวละคร ถ้าผิดจากนี้ มันอาจจะ คนละแนว กับภาคแรก แค่อิง ตัวละครเฉยๆ

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.