ข้ามไปยังเนื้อหา

จิม แครี่ รับบทตัวร้ายใน Sonic the Hedgehog โซนิค เม่นสายฟ้า

ตัวละครที่คงขาดไม่ได้ ถ้าจะสร้าง Sonic the Hedgehog โซนิค เม่นสายฟ้า เป็นหนังฉบับคนแสดง ก็คือดร.โรบอตนิค ศัตรูคู่อาฆาต และมีรายงานว่าจิม แครี่ อยู่ระหว่างเจรจาเพื่อนำทักษะการแสดงบทร้ายแบบตลกๆ ของเขามาใช้ในหนังเรื่องนี้ครับ

หนังจะเป็นคนแสดงผสมตัวละครจากคอมพิวเตอร์กราฟฟิกแบบเดียวกับ Guardians of the Galaxy ที่ใช้คนจริงๆ รับบทตัวละครอย่างสตาร์ลอร์ดและใช้คอมพิวเตอร์กราฟฟิกในการสร้างตัวละครอย่างกรูตหรือร็อคเก็ตครับ โดยตัวละครของแครี่ก็จะใช้แครี่แสดง

Sonic the Hedgehog เป็นเกมที่ตัวเอกเป็นแม่นตัวสีฟ้าที่ไวปานสายฟ้ากับเพื่อนคู่หูที่วิ่งเก็บของต่างๆ เพื่อให้ได้คะแนน ขณะเดียวกันก็คอยล้มแผนยึดครองโลกของตัวร้าย ด็อกเตอร์ เอ้กแมน โรบอตนิก บริษัทเกมเซกาผลิตเกมนี้ออกจำหน่ายครั้งแรกในปี 1991 กลายเป็นเกมเก็บเหรียญอันโด่งดังที่สุดเกมหนึ่งจนมีการ์ตูนทางทีวีตามมาในภายหลังครับ

หนังจะกำกับโดยเจฟฟ์ ฟาวเลอร์ หุ้นส่วนบริษัท Blur Studio ของทิม มิลเลอร์ ผู้กำกับ Deadpool ภาคแรก จากบทของแพทริก เคซี่ย์ และ จอช มิลเลอร์ มีรายงานก่อนหน้านี้ด้วยว่าพอล รัดด์ ถูกทาบทามให้รับบทนายตำรวจที่ต้องร่วมผจญภัยกับเจ้าเม่นโซนิค หนังมีกำหนดฉายพฤศจิกายน 2019 นี้

ที่มา: Deadline

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.