ข้ามไปยังเนื้อหา

เควิน ไฟกี ยืนยัน ภาคต่อ Doctor Strange มาแน่

มาร์เวลคงไม่สร้างหนังซูเปอร์ฮีโร่แค่ภาคเดียวอยู่แล้ว (ถ้าไม่นับ The Incredible Hulk ที่มีปัญหาด้านสัญญากับยูนิเวอร์แซล พิคเจอร์ส) และยังเป็นหนังที่มีนักแสดงแถวหน้าอย่างเบเนดิคต์ คัมเบอร์แบตช์ รับบท และฉากท้ายเครดิตของหนังก็ปูทางซะขนาดนั้น ต่อให้ตอนจบของ Avengers: Infinity War ซูเปอร์ฮีโร่สายเวทย์ของเราจะเป็นอย่างที่เห็นก็ตามครับ กระนั้น มาร์เวลก็ดูเหมือนจะยังไม่ยืนยันเสียทีว่าหนังจะมีภาคต่อ จนกระทั่งตอนนี้

ระหว่างให้สัมภาษณ์ในการเดินสายประชาสัมพันธ์ Ant-Man and the Wasp เควิน ไฟกี ประธานของมาร์เวลสตูดิโอยืนยันครับว่าภาคต่อของ Doctor Strange จะสร้างอย่างแน่นอน เพียงแต่ว่าต้องรอหน่อย

Doctor Strange เมื่อไหร่ที่เราสร้างภาคต่อ ซึ่งเราจะสร้างแน่ๆ มันจะห่างจากภาคแรกหลายปีมาก แต่เขาก็มีบทบาทสำคัญใน Infinity War ดังนั้น มันจึงเป็นคำถามที่ดีเมื่อเรามีตัวละครอันเป็นที่รักอยู่มาก ที่ผู้ชมอยากเห็นเรื่องราวต่อไปอีก ขณะเดียวกับที่เรายังยึดมั่นในความเชื่อที่ว่าจะต้องนำเสนอสิ่งใหม่ๆ และคอยสร้างสรรค์สิ่งที่แตกต่าง

ไฟกีพูดถึงกลยุทธ์ของมาร์เวลด้วยว่าหลังจากนี้ไปในเฟส 4 จะมีทั้งการสร้างภาคต่อของตัวละครเก่า และการแนะนำซูเปอร์ฮีโร่ใหม่ๆ คู่กันไป ด้วยเหตุนี้ มาร์เวลจึงต้องสร้างหนังปีละ 3 เรื่อง เพื่อที่จะทำทั้งสองอย่างนี้ได้ครับ

 

ที่มา: Cinema Blend

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.