ข้ามไปยังเนื้อหา

จาเรด เลโต รับบทนำใน Morbius The Living Vampire ภาคแยก Spider-Man ของโซนี

นอกจากเป็นโจ๊กเกอร์ ตัวร้ายใน Suicide Squad ให้หนังดีซีฟิล์มของวอร์เนอร์บราเธอร์สแล้ว จาเรด เลโต เตรียมรับบทเป็นพระเอกขบถในหนัง Morbius ภาคแยก Spider-Man ในจักรวาลของโซนีพิคเจอร์สครับ ตามรายงานจากวาไรตี้

ในรายงานบอกว่า เลโตนั้นมีชื่ออยู่ในโครงการหนังอย่างหลวมๆ มาสักระยะ แต่ไม่ยอมผูกมัดตัวเองให้โครงการหนังเรื่องนี้จนกระทั่งได้รู้ว่าหนังจะมุ่งไปในทิศทางที่ใช่ เขาได้ขอคุยกับนักทำหนังหลายคนที่โซนีอยากให้มากำกับ แล้วเขาก็ได้คุยกับแดเนียล เอสปิโนซา ที่ประเทศเยอรมันเมื่อเดือนที่แล้ว ขณะที่เลโตเดินสายเล่นดนตรีที่นั่น การพูดคุยกันนำไปสู่การยอมตกลงรับเล่นในที่สุด

แอวิ แอแรด กับ แมต โทลมัค จะรับหน้าที่อำนวยการสร้างหนังเรื่องนี้ร่วมกับลูคัส ฟอสเตอร์ โดยมีเบิร์ก ชาร์ปเลส กับ แมต ซาซามา จากซีรี่ส์ Lost in Space ของเน็ตฟลิกซ์ มารับหน้าที่เขียนบทให้

มอร์เบียสเป็นตัวละครที่ถูกสร้างขึ้นในปี 1971 โดยรอย โธมัส และศิลปินนักวาด กิล เคน เพื่อเป็นตัวร้ายใน “The Amazing Spider-Man” เล่ม 101  มอร์เบียสเป็นนักวิทยาศาสตร์ที่พยายามรักษาโรคเกี่ยวกับเลือดของตัวเอง แต่ผลที่ตามมาก็คือทำให้เขากลายเป็นแวมไพร์และต่อสู้กับไอ้แมงมุม ภายหลังได้แยกมามีหนังสือการ์ตูนของตัวเองในชื่อชุด “Morbius, the Living Vampire” ที่วางจำหน่ายระหว่างปี 1992-95

โซนียังไม่ได้วางกำหนดฉายให้หนังเรื่องนี้ครับ แต่ด้วยความที่มีทั้งบท ผู้กำกับ และนักแสดงนำแล้ว คาดว่าจะเปิดกล้องได้ในปีนี้ และแม้ว่าเลโตจะต้องรับบทเป็นโจ๊กเกอร์ในหนังของวอร์เนอร์ฯ ซึ่งจะมีภาคเดี่ยวของตัวเองออกตามมาด้วย โครงการหนัง Morbius จะไม่ไปกระทบต่อบทโจ๊กเกอร์ของเขาครับ ตามที่แหล่งข่าวบอกมา

ส่วนผู้กำกับเอสปิโนซานั้น ผู้ชมบ้านเราเพิ่งได้ผลงานผ่านมา 2 เรื่องครับ คือ Safe House ที่นำแสดงโดยเดนเซล วอชิงตัน กับ ไรอัน เรย์โนลด์ และ Life ที่นำแสดงโดยเจค จิลเลนฮาล และเรย์โนลด์ เขากำลังทำหนังสงครามอัฟกานิสถานเรื่อง Red Platoon ให้โซนีอยู่ในตอนนี้

 

ที่มา: Variety

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.