ข้ามไปยังเนื้อหา

นักแสดง Avengers: Infinity War รู้เรื่องฉากจบพร้อมกันไม่กี่นาทีก่อนถ่ายทำ

ความลับเกี่ยวกับฉากจบของ Avengers: Infinity War ถูกเก็บงำไว้อย่างดีจนแม้แต่นักแสดงทั้งหมดก็เพิ่งมารู้กันไม่กี่นาทีก่อนถ่ายทำฉากสุดช็อคนั้นครับ

อลิซาเบธ โอลเซ่น ซึ่งรับบทเป็นสการ์เลตวิทช์ เปิดเผยเมื่อวันเสาร์ที่ 23 มิถุนายนที่ผ่านมา ระหว่างไปร่วมงาน ACE Comic-Con ที่เมืองซีแอตเทิลว่า เธอกับนักแสดงร่วมของเธอ ทั้งโรเบิร์ต ดาวนีย์ จูเนียร์, คริส เอแวนส์, เบเนดิคต์ คัมเบอร์แบตช์, คริส เฮมส์เวิร์ธ, สการ์เลต โจแฮนสัน และ คริส แพรตต์ ทั้งหมดรู้ชะตากรรมของตัวละครของตัวเองพร้อมๆ กันในกองถ่ายจากคำบอกของผู้กำกับโจ และ แอนโธนี รุสโซ

ฉันรู้จากพี่น้องรุสโซ่ว่าจะเกิดอะไรขึ้น ซึ่งก็จนกระทั่งวันที่เรารู้ว่าจะถ่ายฉากจบกัน พวกเขาจับเราใส่รถแวน เราทุกคนเลย เราอยู่ในรถแวนที่เปิดแอร์เย็นเพราะอากาศมันร้อนมาก และพวกเขาก็บอกเราว่าหนังจะจบยังไง ทุกคนไม่เคยรู้มาก่อน แล้วพวกเขาก็บอกเรา เราจะถ่ายฉากนี้กันแล้ว แสดงเลย แล้วเราก็แบบว่า เราจะตีความฉากนี้กันยังไงเนี่ย

ก่อนหน้านี้ เบเนดิคต์ คัมเบอร์แบตช์ ซึ่งรับบทเป็นด็อกเตอร์สเตรนจ์ อ้างว่าเขาเป็นคนเดียวที่โชคดีกว่าใครที่ได้อ่านบทตอนจบของหนัง อย่างไรก็ดี ดูเหมือนว่าคัมเบอร์แบตช์อาจถูกหลอกก็ได้ โจ รุสโซ ให้สัมภาษณ์เมื่อเร็วๆ นี้ว่า พวกเขาเขียนฉากจบปลอมๆ เพื่อกันไม่ให้เนื้อเรื่องของจริงรั่วไหล “เขา (คัมเบอร์แบตช์) คิดว่าได้อ่านบททั้งหมด เราเขียนฉากปลอมๆ บทร่างปลอมๆ แล้วส่งไปให้นักแสดง” โจสารภาพแก่ Channel NewsAsia

ที่มา: WENN

 

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.