ข้ามไปยังเนื้อหา

ออสการ์ ไอแซ็ก, ชาร์ลีซ เธอรอน, โคลอี้ มอเรตซ์, เบต มิดเลอร์ เตรียมพากย์ Addams Family

เอ็มจีเอ็มได้ประกาศรายชื่อนักแสดงที่จะมาให้เสียงตัวละครหลักของ The Addams Family ฉบับอนิเมชั่นครับ พร้อมทั้งเผยภาพนิ่งแรกของหนังออกมาครับ

รายชื่อที่ประกาศออกมาประกอบด้วยนักแสดงเจ้าของรางวัลออสการ์ ชาร์ลีซ เธอรอน และ แอลลิสัน แจนนีย์ (I, Tonya), นักแสดงผู้เข้าชิงรางวัลออสการ์ 2 สมัย เบตต์ มิดเลอร์ (Beaches), ออสการ์ ไอแซ็ก, โคลอี้ เกรซ มอเรตซ์, ฟินน์ วูล์ฟฮาร์ด (Stranger Things) และ นิค โครลล์ (Sausage Party)

ไอแซ็กจะให้เสียงเป็นโกเมซ อดัมส์ ประมุขของตระกูล, เธอรอนให้เสียงมอร์ติเซีย, มอเรตซ์ให้เสียงเวนส์เดย์ ลูกสาวคนโต, วูล์ฟฮาร์ดให้เสียงพักส์ลีย์ ลูกชายคนเล็ก, มิดเลอร์ให้เสียงคุณยาย, โครลล์ให้เสียงลุงเฟสเตอร์ ส่วนแจนนีย์จะให้เสียงมาร์โกซ์ นีดเลอร์ ตัวร้ายของเรื่อง ซึ่งยังไม่มีภาพออกมา

The Addams Family จะกำกับโดยคอนแรด เวอร์นอน และ เกร็ก เทียร์แนน ที่เคยทำให้คุณหัวเราะลั่นมาก่อนจากหนังอนิเมชั่น Sausage Party ครับ

ต้นกำเนิดของหนังเรื่องนี้มาจากการ์ตูนของชาร์ลส์ แอดดัมส์ ในหนังสือพิมพ์ New Yorker ที่ตีพิมพ์ครั้งแรกในปี 1938 ก่อนที่จะถูกดัดแปลงมาเป็นซีรี่ส์ทางทีวีขาวดำในยุค 60 เป็นการ์ตูนทางทีวีในยุค 70, ถูกสร้างเป็นหนังมาแล้ว 2 ครั้ง โดยพาราเมาท์ พิคเจอร์ส ในช่วงยุค 90 และเมื่อเร็วๆ นี้ก็ถูกสร้างเป็นละครบรอดเวย์ครับ

แมต ลีเบอร์แมน เป็นผู้เขียนบทหนังฉบับใหม่นี้ ที่จะนำเสนอเรื่องราวการเผชิญหน้าของครอบครัวกุ๊กกู๋กับพิธีกรรายการเรียลลิตี้จอมเจ้าเล่ห์ ขณะเดียวกันก็เตรียมงานฉลองใหญ่ต้อนรับการมาของสมาชิกใหม่ในแบบฉบับของครอบครัวอดัมส์

หนังมีกำหนดฉายตุลาคม 2019 ครับ

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.