ข้ามไปยังเนื้อหา

จอช โบรลิน ยินดีกลับมารับบทธานอสอีก หลัง Avengers 4 หรือใน The Eternals

ระหว่างที่จอช โบรลิน เดินสายประชาสัมพันธ์หนัง Sicario: Day of the Soldado คำถามที่มักถูกถามด้วยก็คือหนังชุด Avengers ของมาร์เวลที่โบรลินรับบทเป็นธานอสตัวร้ายของเรื่อง

ธานอสเป็นตัวละครรับเชิญใน Guardians of the Galaxy และ Avengers: Age of Ultron มาก่อน แล้วมาเป็นตัวละครหลักใน Avengers: Infinity War เราจะได้เห็นธานอสอีกครั้งก็ใน Avengers 4 ที่จะออกฉายปีหน้า แต่หลังจากนั้นล่ะ

จากการที่ธานอสก็เกี่ยวข้องกับ Eternals ซึ่งมาร์เวลก็กำลังพัฒนาโครงการหนังเรื่องนี้อยู่ ผู้สัมภาษณ์ของ Screen Rant จึงถามโบรลินด้วยว่าจะได้เห็นเขาใน Eternals ไหม โบรลินไม่รู้เรื่องนี้มาก่อน แต่เขาก็พร้อมที่จะกลับมารับบทธานอสอีกในอนาคตต่อๆ ไปของจักรวาลมาร์เวลครับ

ผมไม่รู้ว่าอนาคตจะเป็นยังไง ใครจะไปรู้ แต่ผมชอบความคิดของสิ่งที่ไม่มีวันสิ้นสุดแบบนี้ ผมไม่เคยเล่นหนังภาคต่อมาก่อน จากการที่เราได้ถ่ายทำ Avengers 2 ขอโทษที Avengers 4 แต่เป็น Infinity War 2 ที่ผมกำลังจะกลับไปเล่นอีก ผมกำลังจะกลับไปถ่ายทำเพิ่มเติมและถ่ายซ่อมต่างๆ ผมตื่นเต้นเกี่ยวกับทั้งหมดนี้มาก ผมรักพี่น้องรุสโซ ผมรักการได้ทำงานกับ Avengers ผมไม่นึกว่าผมจะรัก แต่ผมก็รักจนได้ ผมไม่ใช่แค่ชอบ ผมรักเลย ผมชอบการรับบทตัวละครนี้ มันมีความเป็นตัวละครของแบรนโดแบบในหนัง Apocalyptic Now มันสนุกมาก แต่ผมไม่รู้จริงๆ ผมไม่รู้ว่าอนาคตจะเป็นยังไง ผมมักมีเรื่องให้แปลกใจตลอดอาชีพของผม ดังนั้น คงต้องรอดูกัน

ผมว่าคำตอบคงบอกได้ว่าเราจะได้เห็นธานอสอีกไหมก็หลังจาก Avengers 4 ครับ

1 ความเห็น »

  1. แสดงว่าการร่วมงานกับมาเวล คงเป็นประสพการณ์ที่ดี ไม่งั้นเฮียโบรลินไม่อยากกลับมาเล่นอีกแน่ๆ เพราะแกค่อนข้างหลีกเลี่ยงการเล่นหนังภาคต่อ รอชมเลยครับ ขอให้กลับมาจริงๆเถอะ ^^

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.