ข้ามไปยังเนื้อหา

วอร์เนอร์ฯ วางแผนสร้างหนังเดี่ยว Joker ฉบับจาเรด เลโต

นอกจากหนังเดี่ยว The Joker ของผู้กำกับท็อดด์ ฟิลลิปส์ ที่วาคีน ฟีนิกซ์ จะรับบทนำแล้ว วอร์เนอร์ฯ ก็เตรียมสร้างหนังเดี่ยว Joker ฉบับจาเรด เลโต ที่เปิดตัวครั้งแรกในหนัง Suicide Squad เมื่อปี 2016 ด้วยครับ ตามรายงานจากวาไรตี้

ในรายงานบอกว่าหนัง Joker ฉบับนี้ที่ยังไม่มีชื่ออย่างเป็นทางการนั้น ไม่เพียงเลโตจะรับบทนำ ยังรับหน้าที่ผู้อำนวยการสร้างฝ่ายบริหารด้วย

รายละเอียดเกี่ยวกับเนื้อเรื่องยังไม่ปรากฏในตอนนี้ แต่ค่ายหนังต้องการขยายโลกของ Suicide Squad ออกไปอีก และจะผูกเข้ากับหนังเรื่องอื่นๆ ในอนาคตที่เกี่ยวกับตัวละครชุดนี้ครับ หลังจากก่อนหน้านี้มีการประกาศสร้าง Birds of Prey ที่มาร์โกต์ ร็อบบี้ จะแสดงนำ

วอร์เนอร์ฯ ยังมีแผนที่จะสร้างหนัง The Joker อีกฉบับที่อยู่คนละจักรวาลกัน ซึ่งวาคีน ฟีนิกซ์ จะเป็นผู้รับบท และกำกับโดยท็อดด์ ฟิลลิปส์ ภายใต้แบรนด์ใหม่ที่วอร์เนอร์ฯ อยากให้ผู้กำกับและนักแสดงชั้นนำมาตีความใหม่ให้ตัวละครเดียวกับที่เป็นหนังอยู่แล้ว ดังนั้น อย่าจำสลับกันนะครับ

ใน Suicide Squad นั้น บทโจ๊กเกอร์ของเลโตมีน้อยจนแฟนส่วนหนึ่งมองว่าเป็นนักแสดงรับเชิญเสียมากกว่า เลโตได้บอกในภายหลังจากที่หนังฉายว่า เขาหวังว่าบทโจ๊กเกอร์จะมีเนื้อมีหนังมากขึ้นในหนังที่จะสร้างในอนาคต ถ้าไม่ใช่บทนำครับ โครงการหนังเรื่องนี้จึงน่าจะทำให้เลโตสมหวัง

ยังไม่มีรายงานว่าหนังจะเปิดกล้องเมื่อไหร่ แต่เลโตกับวอร์เนอร์ฯ กำลังหาตัวผู้เขียนบทอยู่ในตอนนี้ครับ และยังไม่ชัดเจนด้วยว่าหนังจะเปิดกล้องก่อนภาคต่อ Suicide Squad ด้วยไหม ที่คาดว่าจะเปิดกล้องในปี 2019

ที่มา: Variety

 

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.