ข้ามไปยังเนื้อหา

พาราเมาท์เตรียมสร้าง Teenage Mutant Ninja Turtles ภาคใหม่ ใช้มือเขียนบท Bad Words

จากการที่หนัง Teenage Mutant Ninja Turtles ภาค 2 ไม่ประสบความสำเร็จ เรานึกว่าพาราเมาท์ พิคเจอร์ส จะถอดใจไม่สร้างภาค 3 แล้ว แต่รายงานล่าสุดจากเดอะ ฮอลลีวู้ด รีพอร์เตอร์ บอกว่า พาราเมาท์ได้จ้างแอนดรูว์ ด็อดจ์ มือเขียนบทของหนังตลกเรื่อง Bad Words ที่นำแสดงโดยเจสัน เบตแมน มารับหน้าที่เขียนบทให้หนังเต่านินจาภาคใหม่ครับ

ไมเคิล เบย์, แอนดรูว์ ฟอร์ม และ แบรด ฟูลเลอร์ แห่งบริษัทแพลตินัมดูนส์ ที่อำนวยการสร้างทั้งสองภาค รวมถึงหนังที่ประสบความสำเร็จล่าสุด A Quiet Place ก็จะกลับมารับหน้าที่อำนวยการสร้างภาคนี้ด้วย

พาราเมาท์ได้สร้าง TMNT ออกฉายครั้งแรกในปี 2014 ซึ่งเป็นฉบับดัดแปลงใหม่จากต้นฉบับที่ฉายในยุค 80 หนังทำเงินทั่วโลกไป 493 ล้านเหรียญ จากนั้นก็สร้างภาคต่อออกฉายในปี 2016 มีชื่อสร้อยว่า Out of the Shadows แต่ทำเงินลดฮวบเหลือเพียง 245 ล้านเหรียญ ทั้งสองภาคไม่ได้รับคำวิจารณ์ด้านดีเลย

แต่อย่างไรก็ดี การสร้างใหม่เป็นครั้งที่ 3 นี้ มาจากใบสั่งของจิม เกียโนพูลอส ประธานคนใหม่ของพาราเมาท์ที่ไม่ได้รับตำแหน่งในช่วงที่มีการสร้างสองภาคก่อนหน้านี้ครับ ซึ่งเกียโนพูลอสต้องการที่จะปรับหนังชุดนี้ให้เกิดความน่าสนใจที่ใหม่และนำคุณภาพมาสู่หนังชุดนี้เมื่อมีการเปิดตัวใหม่อีกครั้ง

ที่มา: THR

 

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.