ข้ามไปยังเนื้อหา

ลินดา แฮมิลตัน ยังเท่ไม่สร่างในภาพใหม่จากกองถ่าย Terminator 6

ภาพใหม่จากกองถ่าย Terminator 6 ได้เผยโฉมแรกแบบชัดๆ ของลินดา แฮมิลตัน ที่กลับมารับบทแซร่าห์ คอนเนอร์ อีกครั้งครับ ซึ่งแม้แฮมิลตันอายุ 61 ปีแล้ว ก็ยังเท่ไม่สร่าง

แฮมิลตันรับบทเป็นแซร่าห์ คอนเนอร์ ใน The Terminator ตัวละครเอกที่ต้องเผชิญการถูกตามล่าโดยคนเหล็กจากโลกอนาคต เมื่อ 33 ปีก่อน และกลับมารับบทนี้อีกครั้งใน Terminator 2: Judgement Day เมื่อปี 1991 ซึ่งตัวละครได้วิวัฒนาการเป็นนักรบจอมโหดที่พยายามปกป้องลูกชายจากการถูกคนเหล็กตามล่า และกลายเป็นบทที่ตราตรึงในจิตใจของแฟนๆ หลังจากนั้น เธอก็ไม่ได้กลับมารับบทนี้อีกเลยจนกระทั่งภาคล่าสุดนี้ที่เจมส์ คาเมรอน กลับมาสร้างเอง โดยให้เนื้อเรื่องต่อเนื่องจาก T2 แล้วละทิ้งเหตุการณ์ในภาค 3-5 ไปทั้งหมด

เธอเคยถูกทาบทามให้มารับบทแซร่าห์อีกครั้งหนึ่งใน Terminator 3: Rise of the Machines แต่ปฏิเสธที่จะเล่น ตามที่เคยให้สัมภาษณ์แก่ MTV News ว่า “ฉันรู้ว่าเส้นเรื่องของตัวละครของฉันสมบูรณ์แล้วในสองภาคแรก ส่วนในภาคสามนั้น เป็นตัวละครเล็กๆ เธอตายตั้งแต่ครึ่งเรื่อง และไม่มีเวลาที่จะอาลัยเธอ มันเหมือนกับทิ้งตัวละครของเธอไปเฉยๆ ฉันจึงตอบไปว่า ไม่เอาละ ขอบคุณ

ในภาพล่าสุดชุดนี้ ยังได้เผยโฉมแรกของแมคเคนซี เดวิส จาก Blade Runner 2049 ที่จะกลายเป็นตัวละครหลักสืบสานหนังชุดนี้ต่อไปด้วยครับ

Terminator 6 ยังไม่มีชื่อภาคอย่างเป็นทางการ กำกับโดยทิม มิลเลอร์ จาก Deadpool มีนักแสดงสมทบได้แก่อาร์โนลด์ ชวาร์เซเน็กเกอร์, เกเบรียล ลูนา, นาตาเลีย เรเยส และ ดิเอโก บอเนตา มีกำหนดฉาย พฤศจิกายน 2019

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.