ข้ามไปยังเนื้อหา

ไอ้แมงมุมจะมีชุดใหม่ที่เป็นผู้ใหญ่ขึ้นในภาคต่อ Spider-Man: Homecoming

ความเปลี่ยนแปลงหนึ่งที่แฟนหนังซูเปอร์ฮีโร่รอดูก็คือชุดฮีโร่ของเหล่าซูเปอร์ฮีโร่ในแต่ละภาคที่จะมาการปรับเปลี่ยนใหม่อยู่ตลอดเพื่อไม่ให้ซ้ำซาก และดูเหมือนว่าปีเตอร์ ปาร์คเกอร์ (ทอม ฮอลแลนด์) ก็จะได้ชุดไอ้แมงมุมแบบใหม่เอาไว้ใส่เช่นกันในภาคต่อ Spider-Man: Homecoming ครับ

ไอ้แมงมุมมีชุด 4 แบบแล้ว นับตั้งแต่ปรากฏโฉมครั้งแรกใน Captain America: Civil War จนถึง Avengers: Infinity War ซึ่งเป็นชุดที่ทำเอง 1 และโทนี่ สตาร์ก ทำให้ 3 โดยชุดล่าสุดคือชุดไอร์ออนสไปเดอร์ครับ เราจะได้เห็นการปรับชุดใหม่อีกรอบในภาคต่อ Spider-Man: Homecoming ตามที่หลุยส์ ฟรอกลีย์ ผู้ออกแบบเครื่องแต่งกายให้ Spider-Man: Homecoming และ Ant-Man and the Wasp เล่ามา

ฉันไม่ได้ทำงานให้หนังเรื่องนั้น แต่เครื่องแต่งกายจะมีการปรับเปลี่ยนขนานใหญ่มาก เพราะในหนังเรื่องนี้ ไอ้แมงมุมมีความเป็นผู้ใหญ่มากขึ้น ไม่ใช่วัยรุ่นอีกแล้ว” ฟรอกลีย์บอกในการให้สัมภาษณ์แก่ India West ครับ

ตอนที่เธอออกแบบชุดให้หนังภาคแรก มาร์เวลตัดสินใจว่าให้ออกมายิ่งเรียบง่ายยิ่งดี ด้วยเหตุนี้ ชุดจึงออกมาคล้ายไอ้แมงมุมในยุคต้นๆ “มาร์เวลค้นคว้าอย่างละเอียด และพวกเขาฉลาดมากๆ ในการตัดสินใจ และตัดสินใจว่ามันควรจะเรียบง่ายมากๆ ตอนเป็นวัยรุ่นนั้น เขามีชุดที่ทำเอว แล้วเขาก็มีชุดสวยที่โทนี่ สตาร์ก ให้เขา ซึ่งเท่มากๆ

ไอ้แมงมุมจะได้ชุดใหม่มายังไง จะแตกต่างจากเดิมแค่หนัง เราคงต้องรอชมกันเมื่อหนังออกฉายกรกฎาคม 2019 ครับ ซึ่งเรื่องราวจะต่อจาก Avengers 4 พอดี จอน วัตต์ จากภาคแรกกลับมารับหน้าที่กำกับอีก โดยมีเจค จิลเลนฮาล จะมาสมทบในบทตัวร้าย

 

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.