ข้ามไปยังเนื้อหา

ตัวอย่างแรกของ App War แอปชนแอป ออกมาเปิดศึก

วัดจากการติดตามข่าวสารเกี่ยวกับโครงการหนังไทยที่จะออกฉายในปีนี้ ดูแล้วน่าจะเป็นปีที่มีความคึกคักและน่าสนใจมากกว่าปีที่แล้วในแง่การมีหนังที่หลากหลายมากขึ้นครับ App War หรือ “แอปชนแอป” ก็ดูมีเนื้อเรื่องที่แตกต่างออกไปจากเรื่องอื่นๆ ในท้องตลาด และดูเหมือนว่าสื่อสารโดยตรงกับคนยุคดิจิตอลมากๆ

ตัวอย่างแรกที่ปล่อยออกมามีฟุตเตจแตกต่างจากฉบับในโรงหนังเล็กน้อย และมีอารมณ์ที่ซ่ากว่า กวนกว่า แต่ดูเป็นวัยรุ่นไม่แตกต่างกันมาก หน้าหนังออกมาเป็นภาพลักษ์ของคนรุ่นใหม่อย่างที่ทีโมเมนต์ต้องการเลย

หนังบอกเล่าเรื่องราวของหนุ่มผู้ประกอบการด้านเทคโนโลยีคนหนึ่งได้ลงแข่งขันเพื่อเอาชนะเงินรางวัลก้อนโตไปตั้งธุรกิจสตาร์ทอัพของเขา แต่เพราะเงินรางวัลนั้นมหาศาล การแข่งขันจึงเข้มข้นดุเดือด และอุปสรรคก็ยิ่งยากเย็นมากขึ้นเมื่อต้องแข่งขันกับคนที่เป็นแรงบันดาลใจในการเข้าสู่ธุรกิจนี้ตั้งแต่แรก

App War กำกับโดยยรรยง คุรุอังกูร จาก “2538 อัลเทอร์มาจีบ” นำแสดงโดย ณัฏฐ์ กิจจริต, ทู-สิราษฎร์ อินทรโชติ, จิงจิง-วริศรา ยู, เติร์ท-ธนาภพ อยู่วิจิตร, พัศชนันท์ เจียจิรโชติ (ฺอร BNK48), ธิชา วงศ์ทิพย์กานนท์ และ อภิวิชญ์ เรียร์ดอน มีกำหนดฉายสิงหาคมนี้ครับ

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.