ข้ามไปยังเนื้อหา

จอน เบิร์นธัล กลับมารับบทเชน วอลช์ ใน The Walking Dead ซีซั่น 9

ดูเหมือนว่าจากการที่แอนดรูว์ ลินคอล์น จะเล่นซีรี่ส์ซอมบี้ The Walking Dead ซีซั่นที่ 9 เป็นซีซั่นสุดท้าย และไม่ได้รับบทในทุกตอนด้วย ทำให้ผู้สร้างต้องพานักแสดงหน้าคุ้นเคยของซีรี่ส์ชุดนี้ที่ออกไปแล้วกลับมาเล่นอีกครับ ซึ่งจอน เบิร์นธัล เป็นอีกคนที่จะกลับมาเล่นให้ ตามรายงานของเดอะ ฮอลลีวู้ด รีพอร์เตอร์ ครับ

นักแสดงหนุ่มผู้ไปได้ดีกับซีรี่ส์ The Punisher ผู้นี้ จะกลับมารับบทเจ้าหน้าที่ตำรวจเชน วอลช์ ที่เล่นไว้ในสองซีซั่นแรก ซึ่งอยู่กับซีรี่ส์นานกว่าตัวละครในฉบับหนังสือการ์ตูนของเขา การกลับมาของตัวละครยังไม่ยืนยันแน่ชัดว่าจะเป็นในรูปแบบไหน แต่คงเป็นไปไม่ไม่ได้ที่จะมีบทในเส้นเวลาปัจจุบัน นอกเสียจากเป็นฉากย้อนอดีตหรือภาพหลอนสักอย่างครับ

ในรายงานบอกอีกว่าจำนวนตอนที่เบิร์นธัลจะมาเล่นให้ได้คงไม่เกิน 3 ตอนครับ เพราะติดการรับบทเป็นตัวเอก The Punisher ภาคต่อให้เน็ตฟลิกซ์ แต่การกลับมาของเขาก็คงเกี่ยวข้องกับเนื้อเรื่องของริค ไกรม์ ตัวละครของลินคอล์น ที่เป็นตัวนำของซีรี่ส์ เพราะตัวละครทั้งสองเป็นเพื่อนรักกัน และมีปัญหาระหว่างกันอยู่

นอกจากลินคอล์นแล้ว ดูเหมือนว่าลอเรน โคฮาน ที่รับบทเป็นแม็กกี้ก็จะออกไปพร้อมกับลินคอล์นในซีซั่นที่ 9 นี้ด้วยเช่นกัน เพราะถูกวางตัวให้รับบทนำในซีรี่ส์แนวชีวิตเรื่องใหม่ชื่อ Whiskey Cavalier ของเอบีซีแล้ว

ที่มา: THR

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.