ข้ามไปยังเนื้อหา

ทุกอย่างไม่เจ๋งโคตรอีกแล้วในตัวอย่างแรก The Lego Movie 2: The Second Part

ดูเหมือนว่าทุกอย่างไม่เจ๋งโคตรอีกแล้ว ตามที่ตัวอย่างแรกของหนังภาคต่อ The Lego Movie 2: The Second Part โลกที่เต็มไปด้วยสีสันของเหล่าตัวต่อเลโก้ที่เรารู้จักในภาคแรกได้กลายเป็นแดนเถื่อนแบบหนัง Mad Max: Fury Road จากการรุกรานของมนุษย์ต่างดาว LEGO DUPLO (ซึ่งเป็นยี่ห้อตัวต่ออีกชุดของ LEGO เหมือนกัน)

แต่แม้โลกจะดูสิ้นหวังยังไง เอ็มเมต ตัวต่อพระเอกของเราก็ยังลั้ลลา มีความสุข และอารมณ์ดีไปได้กับทุกสถานการณ์ จนกระทั่งพวกต่างดาวมาจับเอาเพื่อนๆ ของเขาไป เอ็มเมตจึงต้องเดินทางสู่ดวงดาวอันไกลโพ้นอันตระการตา ที่ผู้คนที่นั่นมีนิสัยประหลาด ชอบร้องเพลงและยิ้มแย้มตลอดเวลา

คริส แพรตต์ กับ อลิซาเบธ แบงก์ กลับมาให้เสียงฮีโร่ของเรื่อง เอ็มเมต บริคโกสกี และ ลูซี ไวลด์สไตล์ สมทบด้วยวิล อาร์เน็ต, แชนนิ่ง เททัม และ โจนาห์ ฮิลล์ ที่กลับมาให้เสียงแบทแมน, ซูเปอร์แมน และ กรีนแลนเทิร์น อีกครั้ง ส่วนนักแสดงใหม่ๆ ที่มาร่วมให้เสียงก็ได้แก่ ทิฟฟานี แฮดดิช, นิค ออฟเฟอร์แมน, แอลิสัน บรี และ ชาร์ลี เดย์

ฟิล ลอร์ด กับ คริส มิลเลอร์ ผู้กำกับของภาคแรกก็กลับมา แต่อยู่ในฐานะผู้อำนวยการสร้าง กับร่วมเขียนบทกับราฟาเอล บ็อบ-วาสก์เบิร์ก กับ มิเชล มอร์แกน ส่วนหน้าที่ผู้กำกับเป็นของไมค์ มิตเชลล์ จากอนิเมชั่น Trolls หนังจะเข้าฉายกุมภาพันธ์ปี 2019 ครับ

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.