ข้ามไปยังเนื้อหา

ตะลุยโลกดิสนีย์ในตัวอย่างฉบับเต็ม Ralph Breaks the Internet: Wreck-It Ralph 2

สำหรับผู้ที่คลั่งไคล้อะไรที่เป็นดิสนีย์ โลกในหนัง Ralph Breaks the Internet: Wreck-It Ralph 2 น่าจะเป็นสวรรค์เลย เพราะแทบจะเป็นการนำตัวละครที่เป็นผลงานของดิสนีย์เกือบทั้งหมดมาอยู่ในเรื่องเดียวกัน และรวมไปถึงบริษัทลูกอย่างพิกซาร์, ลูคัสฟิล์ม และมาร์เวลด้วย

เรื่องราวว่าด้วยการตะลุยโลกอินเตอร์เน็ตของสองเกลอจากภาคแรก ราล์ฟ จากเกม Wreck-It Ralph และ วาเลโนปี้ วอน ชวีตซ์ จากเกม Sugar Rush ที่ออกท่องโลกอินเตอร์เน็ตเพื่อค้นหาอะไหล่สำคัญที่จะทำให้วาเลโนปี้กลับมาสมบูรณ์ ซึ่งระหว่างนั้นก็ทำให้วาเลโนปี้ต้องติดอยู่ในดงของเจ้าหญิงดิสนีย์ด้วยที่ทำให้เธอต้องพิจารณาตัวเองว่า เธอเป็นเจ้าหญิงดิสนีย์ด้วยไหม

จอห์น ซี. ไรลี กลับมาให้เสียงราล์ฟ และ แซร่าห์ ซิลเวอร์แมน กลับมาให้เสียงวานาโลปี้ อีกครั้ง โดยมีแจ็ค แมคเบรเยอร์ กลับมาให้เสียงฟิกซ์-อิต เฟลิกซ์ และ เจน ลินช์ กลับมาให้เสียงจ่าคัลฮอน และมีทาราจิ พี. เฮนสัน มาให้เสียงตัวละครใหม่ชื่อเยสสส ผู้เป็นหัวหน้าอัลกอริธึ่มของเว็บไซต์ดัง BuzzzTube

หนังได้ริช มอร์ จาก Wreck-It Ralph และ Zootopia มากำกับร่วมกับฟิล จอห์นสตัน ผู้เขียนบท Wreck-It Ralph และ Zootopia ส่วนบทหนังเป็นของจอห์นสตันที่เขียนร่วมกับพาเมลา ริบอน จาก Moana ครับ มีกำหนดฉายในสหรัฐพฤศจิกายนนี้

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.