Thai Films

ชิน ชินวุฒ พบผีบนรถเมล์ใน Bangkok Ghost Stories ตอนสุดท้าย “รถเมล์เที่ยวสุดท้าย”

ซีรี่ส์สยองขวัญตีสามชุด Bangkok Ghost Stories มาถึงตอนที่สิบที่เป็นตอนสุดท้ายแล้ว และจะเป็นเรื่องราวของตัวละครที่พบกับความสยองขวัญบนรถเมล์ในชื่อว่า “รถเมล์เที่ยวสุดท้าย” ครับ มี ชินวุฒ อินทรคูสิน รับบทนำ สมทบด้วยนันท์ปภัทร ปิ่นโรจน์กีรติ และกำกับโดยทิวา เมยไธสง และ วรวุฒิ ถวิลย์วิศิษฏ์วัฒน์

เนื้อเรื่องบอกเล่าเรื่องราวของหนุ่มออฟฟิศชื่อ นนท์ ที่มีชีวิตอันน่าเบื่อ ต้องวนเวียนอยู่กับการทำงานหนักจนดึกดื่นคืนแล้วคืนเล่ากระทั่งคืนหนึ่งนนท์ก็ได้พบกับหญิงสาวที่เขารู้สึกพิเศษบนรถเมล์เที่ยวสุดท้าย แม้จะเป็นเพียงการแอบมองเธอข้างเดียว แต่นั่นก็ทำให้ชีวิตของเขามีความสุขมากขึ้นกว่าเดิม แต่มันก็มาพร้อมกับเรื่องราวหลอนๆ เพราะทุกครั้งที่นนท์ได้พบหญิงสาวลึกลับผู้นี้บนรถประจำทางเที่ยวสุดท้าย เขาจะต้องเผลอหลับไปและตื่นขึ้นมาเมื่อรถเมล์วิ่งสุดสาย พร้อมกับได้พบกับวิญญาณที่ตามไล่ล่าเขาด้วยความอาฆาต แม้นนท์จะรู้สึกหวาดกลัวกับวิญญาณที่เขาได้พบบนรถเมล์เที่ยวสุดท้าย แต่นนท์ก็ยังอยากขึ้นรถคันนั้นเพียงเพื่อจะได้พบหญิงสาวลึกลับอีกสักครั้ง แม้มันจะนำมาซึ่งความหวาดผวาก็ตามที

ชินวุฒิพูดถึงความยากง่ายของการถ่ายทำซีรี่ส์ตอนนี้ว่า “ผมมองว่าพี่ๆ ผู้กำกับเก่งมากนะ เพราะมันเป็นเรื่องที่ต้องใช้โลเคชั่นบนรถเมล์เป็นหลัก ซึ่งต้องใช้การเตรียมงานที่แม่นยำเพราะรถเมล์มันต้องวิ่งไปตามถนนรอบกรุงเทพฯ ตลอดขณะที่ถ่ายทำ และยังมีซีนที่ต้องไปถ่ายที่สุสานรถเมล์อีก ซึ่งสถานที่ถ่ายทำนี้ค่อนข้างน่ากลัวมาก มองไปทางไหนก็มืดมีแต่รถเมล์ที่ถูกปลดละวางแล้ว บรรยากาศมันเงียบมากจนดูวังเวง ที่สำคัญผีในตอนนี้พี่ๆ ผู้กำกับเขาดีไซด์คาแรคเตอร์ผีให้ออกมาหลอนๆ เห็นแล้วเป็นภาพจำติดตาผมเลย

ซีรี่ส์ออกอากาศคืนนี้ทางช่อง 3 เวลา 22.50 น. ครับ

โฆษณา

หมวดหมู่:Thai Films, TV

Tagged as:

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.