ข้ามไปยังเนื้อหา

น้องหมากลับมาในภาพเบื้องหลังใหม่ของ John Wick: Chapter 3

ใครที่กังวลว่าน้องหมาคู่กายตัวใหม่ของจอห์น วิค จากภาคที่แล้ว และเห็นวิ่งตามกันไปในตอนจบของหนัง จะได้กลับมามีบทในภาค John Wick: Chapter 3 หรือไม่ ภาพเบื้องหลังกองถ่ายจากผู้คนที่อยู่ละแวกการถ่ายทำหนังได้ยืนยันครับว่า เจ้าหมาผู้ภักดีตัวนั้นกลับมาด้วย

ภาพชุดใหม่ยังเผยฉากแอ็คชั่นของเคียนู รีฟส์ ผู้รับบทจอห์น วิค กับ มาร์ค ดาคาสคอส หนึ่งในนักฆ่าที่ตามล่าจอห์น วิค ด้วยครับ

หนังกำลังถ่ายทำอยู่ในตอนนี้ที่นิวยอร์ก เรื่องย่อทางการของหนังบอกว่า จอห์น วิค (รีฟส์) ต้องหนีเอาตัวรอดเพราะสองเหตุผล…นั่นก็คือ เขาถูกตั้งค่าหัว 14 ล้านเหรียญ ให้นักฆ่าทั่วโลกเอาชีวิตเขา และเพราะเขาแหกกฎเหล็กของนักฆ่าด้วยการคร่าชีวิตคนในพื้นที่โรงแรมคอนทิเนนทอล เหยื่อเป็นสมาชิกขององค์กรมาเฟียสภาสูง ที่สั่งตั้งรางวัลค่าหัวของเขา จอห์นน่าจะถูกประหารไปแล้ว หากไม่ได้วินสตัน ผู้จัดการของคอนทิเนนทอล ให้เวลาแก่เขาหนึ่งชั่วโมงก่อนที่เขาจะถูกขับออกจากการเป็นสมาชิก ถูกยกเลิกการให้บริการทุกอย่าง และถูกตัดขาดจากสมาชิกคนอื่นๆ จอห์นจำเป็นต้องใช้อุตสาหกรรมบริการเพื่อเอาตัวรอด ขณะที่ต้องต่อสู้และฆ่าเพื่อหาทางหนีออกจากนิวยอร์กซิตี้

John Wick: Chapter 3 ยังมีนักแสดงสมทบได้แก่แฮลลี เบอร์รี, แอนจาลีกา ฮุสตัน, เจสัน แมนต์ซูคาส (Neighbors), ไทเกอร์ หู เฉิน (Man of Tai Chi), ยายาน รูเหียน (The Raid), ซีเซพ อาริฟ ราห์มัน (The Raid 2: Berandal)และ เอเซีย เคต ดิลลอน (Orange Is the New Black ), ลอเรนซ์ ฟิชเบิร์น, เอียน แมคเชน และ แลนซ์ เรดดิค ครับ กำกับโดยแชด สตาเฮลสกี มีกำหนดฉายพฤษภาคม 2019

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.