ข้ามไปยังเนื้อหา

กองทัพนักแสดงคับคั่งสมทบ John Wick: Chapter 3

John Wick: Chapter 3 มาพร้อมกับทีมนักแสดงชั้นนำที่คับคั่งยิ่งกว่าเดิมเป็นสามเท่าครับ ไลออนส์เกตได้ประกาศว่า แฮลลี เบอร์รี, แอนจาลีกา ฮุสตัน, เจสัน แมนต์ซูคาส (Neighbors), มาร์ค ดาคาสคอส (Crying Freeman), ไทเกอร์ หู เฉิน (Man of Tai Chi), ยายาน รูเหียน (The Raid), ซีเซพ อาริฟ ราห์มัน (The Raid 2: Berandal)และ เอเซีย เคต ดิลลอน (Orange Is the New Black ) จะมาร่วมสมทบเคียนู รีฟส์ ในภาคใหม่นี้ที่กำกับโดยแชด สตาเฮลสกี ผู้กำกับของภาคที่แล้ว

เบอรี่จะรับบทนำหญิงเป็นตัวละครคุณแม่ลูกหนึ่งชื่อโซเฟีย, ฮุสตันรับบทเป็น “ผู้อำนวยการ”, แมนต์ซูคาสเป็น “ติ๊กตอกแมน”, ดาคาสคอสเป็นตัวละครฉายา “ซีโร่” และ ดิลลอนเป็น “ตุลาการประจำสภาสูง” ขณะที่เฉินและสองนักแสดงจากหนังชุด The Raid จะรับบทเป็นนักฆ่ารับจ้าง

เรื่องราวจะเริ่มต่อจากตอนจบของภาค 2 เลย ที่จอห์น วิค ต้องหนีหัวซุกหัวซุนหลังจากฆ่าคนในเขตของคอนทิเนนทัล เขาถูกสภาสูงตั้งรางวัลค่าหัว 14 ล้าน และถูกตัดขาดจากคอนทิเนนทัล ทำให้นักฆ่ารอฆ่าเขาอยู่ทุกเส้นทางโดยที่ไม่มีใครคอยช่วยเหลือเขาได้อีก

หนังยังมีนักแสดงจากภาคเก่ากลับมาร่วมสมทบด้วย ได้แก่ลอเรนซ์ ฟิชเบิร์น, เอียน แมคเชน และ แลนซ์ เรดดิค ครับ มีกำหนดฉายพฤษภาคม 2019

ที่มา: THR

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.