Features

ผู้กำกับ Infinity War พูดถึงชะตากรรมของป้าเมย์, เป็ดเฮาเวิร์ด, เจน และคนอื่นๆ ที่เราไม่เห็น

เนื้อหาเปิดเผยเนื้อเรื่องสำคัญของ Avengers: Infinity War ยังไม่ควรอ่านถ้ายังไม่ได้ดูหนัง

แค่บรรดาตัวละครซูเปอร์ฮีโร่หลักๆ ก็แน่นจอแล้ว หนัง Avengers: Infinity War จึงไม่อาจใส่ให้เราเห็นได้หมดว่าตัวละครอื่นๆ ของจักรวาลมาร์เวลมีชะตากรรมเช่นไรกันบ้าง พวกเขากลายเป็นฝุ่นหลังจากที่ธานอสดีดนิ้วที่สวมถุงมืออินฟิตินี้หรือไม่ แฟนๆ ย่อมอยากรู้ และพี่น้องผู้กำกับ โจ กับ แอนโธนี รุสโซ ก็ได้เผยถึงชะตากรรมของตัวละครเหล่านั้นอีกหลายตัวที่หนังไม่ได้เผยให้เราเห็นครับ

ระหว่างที่ให้สัมภาษณ์แก่ Huffington Post พี่น้องรุสโซเปิดเผยว่า ตัวละครที่รอดตาย แต่เราไม่ได้เห็นในหนังก็ได้แก่ ป้าเมย์ (มาริสา โทเม) ซึ่งคงต้องพบกับความสะเทือนใจอีกครั้งหลังจากเสียลุงเบนไปเมื่อรู้ว่าหลานชายสุดที่รัก ปีเตอร์ ปาร์คเกอร์ (ทอม ฮอลแลนด์) ไม่รอดจากอิทธิฤทธิ์ของธานอส อีกคนที่รอดก็คือเจ้าเป็ดเฮาเวิร์ด (เซ็ธ กรีน) ตัวละครจาก Guardians of the Galaxy และน่าจะแปลว่ามันไม่ได้อยู่ที่โนแวร์ตอนที่ธานอสไปบุก

ส่วนตัวละครที่ไม่รอดก็ได้แก่ เลดี้ ซิฟ (เจมี่ อเล็กซานเดอร์) ซึ่งแฟนๆ ที่อยากเห็นเธอมีบทบาทคู่กับธอร์ในหนังมาร์เวลในอนาคตก็คงต้องเศร้า, เบ็ตตี้ รอส (ลิฟ ไทเลอร์) คนรักเก่าของบรูซ แบนเนอร์ และ นักแสดงผู้สวมบทโลกิ (แมต เดมอน) “เขาไม่รอด” ผู้กำกับโจบอก

แต่ก็มีตัวละครอีกส่วนที่ผู้กำกับทั้งสองบอกว่าบอกไม่ได้ เพราะ “เผยเนื้อเรื่องสำคัญมากเกินไป” (too spoilery) ก็ได้แก่ เจน ฟอสเตอร์ (นาตาลี พอร์ตแมน), ชูริ (เลลิเทีย ไรท์), คอร์ก (ไทกา ไวทีที), เน็ด (เจค็อบ บาตาลอน) และ นาเกีย (ลูปิตา ยองโก) ซึ่งมีการขยายความว่า “มีโอกาสที่จะทำให้หมดสนุกมากเกินไป” ตีความได้ว่าตัวละครเหล่านี้บางตัวอาจมีบทบาทสักอย่างใน Avengers 4 ก็เป็นได้

แฟนหนังตั้งสมมติฐานกันว่า เจนอาจกลับมามีบทใน Avengers 4 ก็ได้ เพราะนาตาลี พอร์ตแมน เองก็ไม่ได้ปิดตัวเองที่จะกลับมารับบทนี้ อีกย่าง ทั้งเพพเพอร์ พ็อต (กวินเนธ พัลโทรว์) กับ เพ็กกี้ คาร์เตอร์ (เฮย์ลี แอตเวลล์) ก็ดูเหมือนมีข่าวก่อนหน้านี้ว่าอาจมีบทใน Avengers 4 ด้วย ก็ไม่น่าจะขาดเจนไป แต่นี่เป็นแค่การเดานะครับ

ส่วนชูรินั้น ก็มีการตั้งสมมติฐานว่าเธอน่าจะมาสวมชุด Black Panther แทนพี่ชาย และต้องรับช่วงดูแลบัลลังก์ต่อในภาวะวิกฤตินี้ ขณะที่นาเกียนั้น แม้จะไม่รู้ชะตากรรมของเธอ ผู้กำกับก็เล่าว่าเธอไม่ได้มาปรากฏตัวใน Avengers: Infinity War เพราะไปแฝงตัวทำภารกิจลับอยู่

 

โฆษณา

6 replies »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.